Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng lựa chọn nào phù hợp

Dat Nen Vạn Phát Avenue không chỉ có thiết kế ấn tượng về không gian kiến trúc bên trong các đất nền mà còn sở hữu địa điểm tuyệt đẹp trên mặt đường huyết mạch nối các quận trung tâm. Mang đến cho cư dân một cuộc sống an toàn, tân tiến và đầy đủ tiện ích vượt trội. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh sống của mọi đối tượng khách hàng.

Vạn Phát Avenue

Chính sách và phương thức thanh toán tại Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng

Nhà phố Vạn Phát Avenue Sóc Trăng diện tích tối ưu

dự án đất nền Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây có giao thông thuận tiện, địa điểm đắc địa. Ngay điểm di chuyển và giao giữa hai tuyến Quốc Lộ 1A. Nơi đây có mật độ giao thông vừa phải, tọa lạc tại gần các trường học. Các TTTM, các khu văn phòng cho thuê, bệnh viện… Là khu dân cư có view đẹp, dân trí cao có cơ sở hạ tầng được phát triển và hình thành trong hơn 10 năm vừa qua. Với quy hoạch mới của tỉnh Sóc Trăng, đưa huyện Sóc Trăng trở nên khu vực hành chính trung tâm mới để dần dịch chuyển trung tâm tỉnh Sóc Trăng về phía Đồng Bằng Sông Cửu Long. khu vực huyện Sóc Trăng được đầu tư hết sức mạnh mẽ vào cơ sở giao thông và hạ tầng. Hiện nay, tại tỉnh Sóc Trăng đây là khu vực có tốc độ đô phát triển hàng đầu. Hệ thống cơ sở giao thông hạ tầng phát triển và hoàn thiện.

Dat Nen Vạn Phát Avenue gây ra điểm nhấn đặc biệt với rất nhiều các tiện ích cao cấp 5 * những dịch vụ cơ bản cả về tinh thần lẫn vật chất theo xu hướng chung của Nhà phố cao cấp. Kết hợp với đó là chuỗi dịch vụ tiện ích cao cấp thỏa mãn xu hướng sống thượng lưu. Tất cả được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và thiết kế hiện đại. Tạo nên khu dân cư hoàn hảo nhất, từ đó đến với dự án nhà phố cao cấp đợi mong quý khách sẽ chọn được ngôi nhà ưng ý.

Dự án đất nền Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây tăng giá trị

dự án Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây là quần thể đất nền biệt thự hạng sang và đáng sống bậc nhất giữa lòng tỉnh Sóc Trăng. Với hơn 1.500 lô hạng sang tối ưu hoá công năng sử dụng được thiết kế. Mang phong cách vừa tân tiến vừa hòa hợp cùng thiên nhiên. Lại tràn ngập màu xanh của cỏ cây, hoa lá. Tại Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, những nhà phố và biệt thự cao cấp đều được thiết kế vuông vắn. Các phòng ốc được bố trí hợp phong thủy, khoa học.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin tại: Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/lang-son/catalan-boulevard

Không chỉ cung cấp cho các em môi trường học tập tốt nhất. Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng cũng dành cho các em rất nhiều không gian gỉai trí, vui chơi như. Nhà gỗ, sân chơi liên hoàn, sân chơi nước tương tác… Sống tại đây, cư dân nhí được tạo điều kiện để phát triển tinh thần vui tươi, cả thể chất khỏe mạnh, giàu sáng tạo. Với những ưu thế trên, Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng là điểm chọn lựa hàng đầu của nhiều quý khách muốn sở hữu cho gia đình mình một Đất nền phân lô nhưng vẫn có không gian xanh.

Xem thêm thông tin