Đầu tư sinh lời cao là hoàn toàn có thể tại căn hộ chung cư Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước

Năm 2015 là một năm rất thành công của , đặc trưng là trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với chuỗi Dự án đầu tay. Vì vậy, nhiều chuyên gia nhận định, “ông lớn” này sẽ tiếp tục bùng nổ trong năm 2020 với chuỗi dự án condotel và chung cư. Tại thị trường Bình Dương, đang dần hé lộ những dự án “hot” của tập đoàn này.

Rivana

Đạt Phước

Khu căn hộ Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước không gian lý tưởng

Đạt Phước có vị trí trung tâm trên mặt Đường quốc lộ 13, Thuận An, Bình Dương. Đây là khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế rất nhanh trong những năm trở lại đây. Từ vị trí dự án bất động sản, cư dân căn hộ chung cư Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước tiện lợi dàng đi đến với những tiện ích tiên tiến xung quanh nhờ hệ thống giao thông thuận lợi căn hộ chung cư Rivana Bình Dương đem đến những căn hộ thông minh được thiết kế theo không gian mở giúp tối ưu hướng sáng hướng gió đầu đủ và toàn cầu tiện ích ngay dưới chân các tòa tháp. Tất cả điều này sẽ đem đến đời sống vẹn toàn cho quý cư dân có phong cách sống năng động, trẻ trung và hiện đại, nơi họ tìm lại sự cân bằng giữa bộn bề cuộc sống.

Hiện tại khu căn hộ chung cư Rivana Vĩnh Phú với nhiều tiện ích nội khu độc đáo và chất lượng được bố trí ngay trong tòa nhà cũng như dưới chân tòa nhà, căn hộ chung cư Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước được thí dụ “trái tim” của cả dự án, với vị trí trung tâm hướng ra đại lộ và trung tâm hội nghị quốc gia, cùng hồ đều hòa mang tới tầm view khoáng đạt và không gian thông thoáng.Nơi đây cũng không thiếu các không gian vận động thư giãn để trẻ em có thể khám phá như khu vui chơi trẻ em với các môn thể thao phù hợp các lứa tuổi, bể bơi trẻ em, vườn tuổi thơ…

Khu căn hộ cao cấp Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước khu hiện đại

Sở hữu thế đất cực đẹp với 4 mặt thoáng, hướng phố và hướng công viên hồ cảnh quan. Các tòa tại căn hộ chung cư Rivana Bình Dương được xây dựng theo hướng xen kẽ chắc chắn mọi mặt, mọi căn hộ đều có tầm view thoáng. Tất cả sản phẩm nội thất của căn hộ chung cư Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước đều được lựa chọn một kỹ lưỡng từ các thương hiệu nội thất lớn nhất nhằm đem lại không gian cao cấp, sang trọng cho không gian nhà ở.

Tính cộng đồng của mỗi dự án là một trong những nhân tố quan trọng góp phần đưa các dự án này phát triển thành một khu thành phố hoàn thiện. Đồng thời, các dự án cũng tạo được tiếng vang và sự tin tưởng của khách hàng, giúp lôi kéo ngày càng nhiều cư dân đến với các dự án ra sau. Là đơn vị quản lý vận hành căn hộ chung cư Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước, các chuyên viên của sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh này và đưa dự án phát triển thành một cộng đồng mạnh và bền vững trong khu vực. Mỗi cư dân tại đây là một thành phần của cộng đồng, vừa học hỏi từ những cá nhân tuyệt vời vừa có điều kiện để phát triển bản thân hiện hữu nhất. Cùng với khách hàng theo dõi lộ trình dự án căn hộ chung cư Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước tại website để chủ đầu tư và nhà thầu có thêm động lực khiến dự án vượt lộ trình xây dựng.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/du-an-dat-nen-gem-sky-world/

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Gem Riverside Quận 2