Đầu tưkhu dự án cao cấp Minh Quốc Plaza Thủ Dầu Một: Chọn mặt gửi vàng

tiện ích nội khu dự án Minh Quốc Plaza được xem như một trong những dự án chung cư cao cấp bậc nhất thị trường được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn uy tín . Dự án bất động sản là sự tiếp nổi thành công sau chuỗi những dự án chung cư thành công của tập đoàn uy tín này trên thị trường BĐS danh tiếng.

Minh Quốc Plaza

https://banggiachudautu.vn/flamingo-crown-bay/

Dự án căn hộ chung cư Minh Quốc Plaza Mỹ Phước – Tân Vạn (ngã ba Đại Đăng) sân vườn bao quanh

https://banggiachudautu.vn/flamingo-crown-bay/ sở hữu một vị trí hết sức đắc địa trên mặt Mỹ Phước – Tân Vạn, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Từ vị trí của tòa nhà cư dân có thể tiện lợi đi đến các khu vực khác của Bình Dương, {lien_ket_vung} Cũng nhờ nằm cạnh những tuyến lớn giúp cư dân tòa dự án chung cư Minh Quốc Plaza đi đến nhanh lẹ với rất nhiều vị trí quan trọng của đô thị như: sân bay Quốc tế, Trung tâm hành chính, sân vận động, các trường học lớn,…

tiện ích nội khu dự án Minh Quốc Plaza trông mong cung cấp mọi nhu cầu về một đời sống tiện nghi, xuất sắc với hệ thống tiện ích nổi trội: trung tâm thương mại, câu lạc bộ giải trí, bệnh viện, siêu thị… và chuỗi tiện ích hoàn chỉnh thừa hưởng từ các dự án chung cư cao cấp kế bên như: Charm City, căn hộ gần làng đại học Hưng Thịnh…Với các cụm tiện ích cao cấp ngay tại nội khu dự án chung cư từ tiện ích cộng đồng, tiện ích dành cho trẻ em đến tiện ích dành cho người cao tuổi trông mong đem đến môi trường sống tân tiến và cung cấp mọi mong muốn cho mọi thành viên trong gia đình trong >>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/flamingo-crown-bay/.

Khu chung cư Minh Quốc Plaza Mỹ Phước – Tân Vạn (ngã ba Đại Đăng) thiên nhiên xanh

Mỗi dự án chung cư là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển, lãng mạn của thế kỷ XVII-XVIII. Với định vị ở phân khúc BĐS nhà ở hạng sang và phương châm ĐAM MÊ HOÀN HẢO, Tân Hoàng Minh đặt mục tiêu kiến tạo mỗi dự án chung cư trở nên một tuyệt tác nghệ thuật, trường tồn với thời gian. Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích căn hộ từ 48m2 – 60m2. Đây không phải là căn hộ 1 phòng ngủ bình thường mà đấy là không gian thông minh với đầy đủ công năng sinh hoạt hiện đại, tiện nghi với diện tích nhỏ gọn, hợp lý. khu dự án cao cấp Minh Quốc Plaza Thủ Dầu Một là khoảng trời mơ ước của những người Việt trẻ, hướng tới phong cách sống năng động, thông minh. V

Những KH mua căn hộ cao cấp tại khu dự án cao cấp Minh Quốc Plaza Thủ Dầu Một có thể nhận nhà trước và chi trả sau nếu chọn lựa phương án vay. Khách mua nhà có thể được vay tối đa lên tới 65% giá trị căn hộ cao cấp với lãi suất chỉ 0% kéo dài trong 24 tháng tùy vào thời điểm. Không những thế, tiến độ chi trả dành cho khách mua nhà cũng rất linh hoạt với 20% giá trị căn hộ cao cấp vào đợt 1 (tức 15 ngày kể từ khi ký thỏa thuận đặt cọc). Với những ưu thế trên, khu dự án cao cấp Minh Quốc Plaza Thủ Dầu Một chính là giải pháp an cư xuất sắc cho các gia đình. Đặc biệt với những chương trình ưu đãi mua căn hộ cao cấp tại khu dự án cao cấp Minh Quốc Plaza Thủ Dầu Một hết sức hấp dẫn giai đoạn này thì việc đầu tư và sở hữu một căn hộ tại dự án chung cư là chọn lựa tốt nhất Sở hữu những căn hộ giá rẻ hot tại khu dự án cao cấp Minh Quốc Plaza Thủ Dầu Một là KH đang sở hữu môi trường sống cao cấp tại khu vực cửa ngõ phía Bắc thành phố. Không chỉ mở ra môi trường sống trọn vẹn với những tiện ích nội khu, hệ thống tiện ích trọn vẹn ngoại khu nhờ hưởng lợi từ vị trí dự án chung cư cũng sẽ khơi nguồn cho đời sống xanh cân bằng mà vẫn hết sức sôi động của khu dự án cao cấp Minh Quốc Plaza Thủ Dầu Một.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an-khu-nha-o-dich-vu-thuong-mai-thi-tran-duc-tho/

Trích bởi: Gem Riverside Quận 2