DHL chưa hợp tác cùng Giao Hàng Nhanh vận chuyển nội địa

Tập đoàn DHL khẳng định chưa có bất kỳ hợp tác nào cộng Giao Hàng Nhanh (GHN) để triển khai dịch vụ giao hàng nội địa của DHL.

Ông Nguyễn Trần Thi, CEO của công ty Giao Hàng Nhanh, xác nhận tài liệu cho biết đang hợp tác có DHL eCommerce để triển khai dịch vụ giao hàng nội địa của DHL.

“Ví dụ khu vực DHL chưa triển khai được dịch vụ thì GHN sẽ thực hiện. Hai bên tích hợp về hệ thống, phân tích và kết hợp chặt về quy trình hoạt động từ đầu đến cuối”, ông Nguyễn Trần Thi nói có ICTnews.

Thế nhưng, thảo luận có ICTnews ngày hôm nay 18/7/2017, đại diện DHL eCommerce Việt Nam cho biết hiện công ty chưa ký kết hợp đồng hay thỏa thuận hợp tác gì có Giao Hàng Nhanh. DHL eCommerce Việt Nam chỉ mới dừng ở viêc gặp thảo luận, bàn việc hợp tác có nhiều dịch vụ vận chuyển trong nước, trong đây có Giao Hàng Nhanh.

DHL eCommerce hôm qua 17/7 chính thức thông báo công bố dịch vụ bán nội địa ở Việt Nam. Dịch vụ này được DHL triển khai trước đây 4 tuần.

Dịch vụ giao hàng nội địa của DHL eCommerce công bố Việt Nam hôm qua 17/7.

Trước khi tung ra dịch vụ hậu cần nhắm đến những công ty thương mại điện tử, DHL đã có mặt ở Việt Nam nhiều năm nay có những dịch vụ vận chuyển chủ chốt của công ty.

Tại buổi công bố, giám đốc DHL eCommerce cho biết thương mại điện tử là 1 trong 3 mục tiêu chủ chốt của công ty đến năm 2020. Trước Việt Nam, DHL eCommerce đã tham dự phân khúc những nước trong khu vực như Thái Lan, Malaysia. Đại diện DHL eCommerce phân tích cao phân khúc thương mại điện tử ở Việt Nam và cho biết sẽ góp phần thúc đẩy phân khúc phát triển.

Việc DHL eCommerce tham dự phân khúc Việt Nam tưởng sẽ tranh giành có nhiều đối thủ, trong đây có Giao Hàng Nhanh. Tuy nhiên ông Nguyễn Trần Thi không đồng tình việc này.

“Thị trường còn lớn và còn đang phát triển nhanh nên có những bên cộng làm chuyên nghiệp để hỗ trợ cho bạn thì sẽ tốt hơn, chứ không tranh giành nhau”, ông Thi nói.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/