DHL hợp tác cùng Giao Hàng Nhanh vận chuyển nội địa

Trước khi công bố chính thức tham dự phân khúc Việt Nam hôm qua, tập đoàn DHL thực chất đã hợp tác cộng Giao Hàng Nhanh (GHN) trước đây để kiện toàn mô hình kinh doanh.

Ông Nguyễn Trần Thi, CEO của công ty Giao Hàng Nhanh, xác nhận tài liệu cho biết đang hợp tác có DHL eCommerce để triển khai dịch vụ giao hàng nội địa của DHL.

“Ví dụ khu vực DHL chưa triển khai được dịch vụ thì GHN sẽ thực hiện. Hai bên tích hợp về hệ thống, phân tách và kết hợp chặt về quy trình hoạt động từ đầu đến cuối”, ông Nguyễn Trần Thi nói có ICTnews.

DHL eCommerce hôm qua 17/7 chính thức thông báo công bố dịch vụ bán nội địa ở Việt Nam. Dịch vụ này được DHL triển khai trước đây 4 tuần.

Dịch vụ giao hàng nội địa của DHL eCommerce công bố Việt Nam hôm qua 17/7.

Trước khi tung ra dịch vụ hậu cần nhắm đến 1 số công ty thương mại điện tử, DHL đã có mặt ở Việt Nam nhiều năm nay có 1 số dịch vụ vận chuyển chủ chốt của công ty.

Tại buổi công bố, giám đốc DHL eCommerce cho biết thương mại điện tử là 1 trong 3 mục tiêu chủ chốt của công ty đến năm 2020. Trước Việt Nam, DHL eCommerce đã tham dự phân khúc 1 số nước trong khu vực như Thái Lan, Malaysia. Đại diện DHL eCommerce phân tách cao phân khúc thương mại điện tử ở Việt Nam và cho biết sẽ góp phần thúc đẩy phân khúc phát triển.

Việc DHL eCommerce tham dự phân khúc Việt Nam tưởng sẽ tranh đua có nhiều đối thủ, trong đây có Giao Hàng Nhanh. Tuy nhiên ông Nguyễn Trần Thi không đồng tình việc này.

“Thị trường còn lớn và còn đang phát triển nhanh nên có những bên cộng làm chuyên nghiệp để hỗ trợ cho bạn thì sẽ tốt hơn, chứ không tranh đua nhau”, ông Thi nói.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong 1 sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/