Dịch vụ mới của Amazon khiến FedEx lao đao và sẽ đe dọa ngành giao vận của nước Mỹ

Dịch vụ phân phối trực tiếp và miễn phí trong 2 ngày sẽ đưa Amazon tham dự sâu hơn vào một số công việc vốn được xử lý bởi một số đối tác lâu năm như Công ty Bưu chính Liên bang (UPS) và hãng giao vận tư nhân lớn nhất nước Mỹ FedEx và dần dần trở thành đối thủ tranh giành có họ.

Dịch vụ này đã được triển khai từ hai năm trước ở Ấn Độ, và Amazon đã dần dần ra mắt nó vào Mỹ để mở rộng tầm ảnh hưởng của mình trên toàn quốc. Nó được thử nghiệm trong năm nay ở một số tiểu bang Bờ Tây và sẽ nhân rộng vào năm 2018.

Theo đấy, Amazon sẽ giám sát việc nhận hàng từ một số kho hàng của bên phân phối trên Amazon.com và việc giao hàng đến nhà của khách, đấy là công việc mà UPS và FedEx thường thực hiện. Amazon vẫn có thể sử dụng một số dịch vụ chuyển phát nhanh của 2 đối tác này để giao hàng, nhưng có dịch vụ mới này Amazon sẽ là người chọn lọc gửi hàng đi như thế nào, chứ không phải người phân phối và FedEx hay UPS sẽ ít có quyền can thiệp hơn.

Tự xử lý việc giao hàng sẽ giúp Amazon có thể linh hoạt hơn và chắc chắn hàng đến tận cửa của khách an toàn, đồng thời tránh được hiện trạng quá tải trong một số nhà kho của hãng.

Các kho của Amazon thường trong hiện trạng quá tải.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/