Dịch vụ Uber sân bay giá rẻ bị Tây Ban Nha nghi ngờ vi phạm luật cạnh tranh

Các nhà chức trách Madrid, Tây Ban Nha vừa yêu cầu cơ quan chống độc quyền nước này điều tra liệu dịch vụ Uber sân bay giá rẻ mới có vi phạm luật tranh giành hay không.

Yêu cầu của hội đồng đô thị được đưa ra sau khi Uber quay trở lại Tây Ban Nha năm 2016 nhờ được nhà quản lý tranh giành kêu gọi chính phủ gỡ bỏ lệnh cấm. Gần đây, Uber công bố dịch vụ taxi sân bay Uber Airport có giá cước 15-29 euro cho chiều đi từ trọng điểm đô thị đến sân bay quốc gia Barajas ở Madrid và ngược lại. Trong khi đây, giá cước taxi nguyên tắc cho hành trình này được cố định là 30 euro.

Hội đồng đô thị Madrid cho rằng Uber Airport có thể vi phạm vài điều trong Luật tranh giành công bằng nếu được chứng minh rằng nó được định giá thấp hơn kinh phí làm việc có mục đích duy nhất là giành bạn.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong cách châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/