Điểm mạnh của căn hộ cao cấp West Gate Park

Chủ đầu tư đã cho ra mắt thị trường hàng loạt các dự án bất động sản thành công như: The Sóng, An Gia Skylight;…, Tiếp theo đó là căn hộ cao cấp West Gate Park được ghi tân vào danh sách này. Hiện nay, dự án bất động sản đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, NĐT nhờ mức giá bán tham khảo hấp dẫn. Và một thế mạnh vượt bậc đó chính là địa điểm tọa lạc, chuỗi tiện ích dịch vụ uy tín Bên cạnh tốc độ phát triển của thị trường khu vực này. Trong bài này, chúng ta cùng nhau nghiên cứu về căn hộ cao cấp West Gate Park đã được CĐT trang bị cho cư dân chuỗi tiện ích dịch vụ làm thế nào nhé!

West Gate Park

https://banggiachudautu.vn/pearl-garden-binh-tan/

khu dự án West Gate Park An Gia Nguyễn Hữu Trí thiết kế đẳng cấp

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: https://banggiachudautu.vn/pearl-garden-binh-tan/ nằm tại địa điểm mặt tiền của Nguyễn Hữu Trí – Bình Chánh. Đây là địa điểm thuận lợi uy tín về hệ thống hạ tầng giao thông, giúp lưu thông mau lẹ tới các khu vực, quận huyện khác mau lẹ nhất. Từ chính căn hộ của mình, cư dân của dự án bất động sản có thể lưu thông mau lẹ tới các khu vực lân cận. Không chỉ sở hữu liên kết vùng thuận lợi, địa điểm của dự án bất động sản này còn tận dụng được tối đa tiện ích giải trí, mua sắm, trường học, trung tâm y tế tại các khu vực lân cận. Từ căn hộ cao cấp West Gate Park, cư dân có thể tiếp cận và trải nghiệm được hàng loạt sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế tại Trung tâm Thương mại SC Vivo City, Crescent Mall, Bệnh viện FV, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Saigon (SECC); Đại học RMIT, Trường Quốc tế Canada, Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)…

Trở thành cư dân West Gate Park, quý vị có đặc quyền sở hữu mọi tiện ích 5 * đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu cho mọi lứa tuổi. Đây chính là một trong những ưu thê của căn hộ cao cấp West Gate Park. Tuy nhiên, hiện nay đang trong quá trình thi công nên rất nhiều người thắc mắc Khi nào bàn giao khu nhà thấp tầng căn hộ cao cấp West Gate Park? Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lúc đặt niềm tin vào chủ NĐT đầy tiềm lực này.Đặc biệt, lúc bạn định cư tại https://banggiachudautu.vn/pearl-garden-binh-tan/ thì sẽ được tận hưởng chuỗi tiện ích bên ngoài đẳng cấp như: trung tâm thương mại; trung tâm y tế đạt chuẩn quốc tế; trường học các cấp; siêu thị…Tất cả đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân không chỉ của dự án bất động sản mà còn ở khu vực.

Căn hộ dự án West Gate Park An Gia Nguyễn Hữu Trí nhiều ưu đãi

dự án West Gate Park Nguyễn Hữu Trí nhìn chung đã đáp ứng được mọi tiêu chuẩn của một dự án bất động sản thuộc phân khúc đẳng cấp với phong cách thiết kế Singapore. Khi chọn lọc sinh sống tại dự án bất động sản sẽ là sự chọn lọc uy tín dành cho mọi quý vị cũng như là bạn có trong tay một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Và hầu hết gia đình đông thành viên muốn có môi trường sống rộng hơn nhưng các căn căn hộ chung cư thường thường thường đều chỉ được xây theo cùng kiến trúc. Với những căn hệ ghép ở dự án bất động sản này thì giới đầu tư được CĐT hỗ trợ đập thông hai căn và bàn giao thô. Với phương án này, tiết diện và tính năng nhà đều được nhân đôi.

căn hộ cao cấp West Gate Park có diện tích linh hoạt từ 50m2 – 85 m2, có từ hai đến 3 phòng ngủ thích hợp với nhiều đối tượng quý vị là các hộ gia đình trẻ và gia đình 3 thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi {căn hộ hai phòng ngủ|căn hộ chung cư hai phòng ngủ|chung cư hai phòng ngủ|căn hộ 2PN|căn hộ chung cư 2PN} là khoảng 2,7 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 3,8 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Đây được xem như mức giá hợp lý nhất tại thị trường BĐS đẳng cấp khu vực phía Nam TP.HCM. Tính đến lúc hiện tại, một số dự án bất động sản ở TP.HCM tuy chưa đủ tính giấy tờ nhưng vẫn chính thức ra mắt trên thị trường, gây nhiều khó khăn cho quý vị lúc giao dịch. Vậy nên, một quý vị thông minh thì nên nghiên cứu rõ tính giấy tờ của dự án bất động sản mà mình cần mua thông qua các sale bán hàng hoặc trực tiếp thông qua chủ đầu tư.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/louis-resident/

Trích bởi: Gem Riverside Quận 2