Điểm tách biệt Tesla với các hãng ô tô khác là gì? Họ chi 0 đồng cho quảng cáo

Thử ngẫm nghĩ 1 chút coi nào, có phải khách mua chưa bao giờ xem 1 quảng cáo dạng phù phiếm bình thường về chiếc Model 3 của Tesla trên một số phương tiện truyền thông? Phải rồi, vì đây là 1 điều hoàn toàn không cần thiết đối có hãng này.
  1. Theo tờ Advertising Age, “Cho tới giờ Tesla vẫn chưa hề phải chi trả bất cứ khoản nào cho dịch vụ quảng cáo nhằm tăng doanh thu cả.” Trong khi đây, General Motors đã tiêu 3.7 triệu USD vào việc truyền thông cho chiếc xe điện Chevrolet Bolt chỉ trong 3 tháng đầu năm 2017; hãng Nissan thì đã chi tổng cộng số tiền lên tới 4.3 triệu USD trong năm 2016 vào chiếc hãng Nissan Leaf. Qua đây có thể thấy được phần nào sự khác biệt giữa Tesla và một số hãng sản xuất xế hộp lớn khác.

Bảng so sánh số tiền bỏ ra để quảng cáo chia cho mỗi 1 sản phẩm phân phối được của một số hãng xế hộp

Michelle Krebs – 1 nhà đánh giá thuộc doanh nghiệp AutoTrader cho biết, “Tôi không chờ mong rằng Tesla sẽ phải bỏ ra bất kỳ xu nào cho việc quảng cáo trong thời gian tới. Nếu đi theo hướng sử dụng quảng cáo, Tesla sẽ phải tốn khá nhiều thời gian cho nó kể cả khi kế hoạch khởi đầu đầy tham vọng của họ có thành công đi chăng nữa. Trên thực tại, Tesla đã thi công được 1 thương hiệu rất vững chắc, giờ đây họ gần như không cần bất cứ 1 sự thúc đẩy từ ngoại khu nào. Thực sự thì Tesla đã phát triển thành rất lớn mạnh rồi.”

Điểm tách biệt Tesla có một số hãng xế hộp khác là gì? Họ chi 0 đồng cho quảng cáo - Ảnh 1.

Nhà máy của Tesla tại Fremont, California

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ lên tới 3100 căn hộ kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/