Điều gì khiến Tiki trở thành nhà bán lẻ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất hiện nay?

Tiki được biết đến là 1 trong những doanh nghiệp bán lẻ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất giai đoạn này và doanh nghiệp này biết rõ làm thế nào để có thể cung cấp những trải nghiệm tốt nhất cho một số bạn của mình khi thế hệ “chỉ sử dụng di động để truy cập Internet” bắt đầu kết nối.

Nhà bán lẻ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất giai đoạn này đang áp dụng công nghệ PWA cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn. Ảnh chụp màn hình

Thông tin từ Google cho hay, sự thâm nhập của một số trang web tại Việt Nam đã tăng từ 48% (trong năm 2014) lên 60% ở thời điểm giai đoạn này.

Thúc đẩy xu hướng này chính là thiết bị di động. Các số liệu được ra mắt gần đây cho thấy số lượng di động được kết nối đã nhiều hơn dân số Việt Nam. Cụ thể, hiện Việt Nam đã có tới 128.3 triệu kết nối di động cho 90 triệu người. Tỉ lệ thâm nhập điện thoại thông minh tại Việt Nam là 55% và còn tiếp tục gia tăng.

Khi thế hệ “chỉ sử dụng di động để truy cập Internet” bắt đầu kết nối thì đây cũng là lúc di động sẽ khiến cho một số trang mạng mang tính địa phương hơn. Điều này đem lại lợi ích cho một số doanh nghiệp nhỏ lẻ ở địa phương khi người dùng sử dụng một số thiết bị di dộng để tìm địa điểm tổ chức tiệc cưới, 1 quán cafe địa phương hay đơn giản là 1 chỗ để vá xe.

Thiết bị di động đã làm tăng sự kỳ vọng của người dùng về tốc độ và nội dung phù hợp. Nếu người dùng không có được trải nghiệm tốt (ví dụ như việc trang mạng tải quá chậm hay là quá khó đọc) họ sẽ lập tức bỏ qua và chuyển sang 1 trang khác.

Google cũng cho hay, sự thật là 53% người dùng sẽ từ bỏ 1 trang web di động nếu như họ mất nhiều hơn 3 giây để tải. Do đó, việc tối ưu hóa trang web trên nền tảng di động được coi là việc sống còn để doanh nghiệp tiếp cận bạn.

Chương trình “Việt Nam Mobile Hackathon vừa được Google tổ chức ngày 6/9

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/