Dính “quả đắng” vì mua phải camera rởm trên Facebook

Mua chiếc camera quan sát trên Facebook, người tiêu dùng Lê V.L nhận phải hàng chất lượng kém, tính năng không giống như quảng cáo, phụ kiện không kèm đủ như cam đoan. Ngoài ra khi yêu cầu đổi trả lại không được cửa hàng đồng ý.

Mua hàng trên Facebook tiềm ẩn nhiều rủi ro. Ảnh Internet.

Theo Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công thương), ngày 7/8/2017, cơ quan này tiếp nhận đơn khiếu nại của người tiêu dùng Lê V.L về việc mua phải hàng chất lượng kém trên Facebook.

Cụ thể, người tiêu Lê V.L thấy tài khoản Facebook có tên “Thiết bị công nghệ số thông minh” quảng cáo rao phân phối sản phẩm camera quan sát “giá mềm, chất lượng tốt” nên đã đặt hàng.

Tuy nhiên sau khi được giải đáp, đặt mua và nhận hàng, người tiêu dùng đã cảm thấy sản phẩm có chất lượng kém, tính năng trái ngược hẳn có tính năng nhân viên đã giải đáp. Ngoài ra, sản phẩm giao đến tay còn không có kèm đủ phụ kiện như cam đoan và người tiêu dùng không được kiểm tra hàng trước khi nhận.

Sau khi phản ánh lại có cửa hàng “Thiết bị công nghệ số thông minh” yêu cầu đổi trả, người tiêu dùng chỉ nhận được yêu cầu phải đổi sang máy khác và một vài thêm tiền cho sản phẩm mới này.

Không đồng ý hướng giải quyết của “Thiết bị công nghệ số thông minh”, người tiêu dùng đã phản ánh lên Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng nhờ can thiệp.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/