Đọ giá thuê không gian làm việc chung ở Hà Nội cho cộng đồng start up

Mô hình không gian làm việc chung đã xuất giai đoạn nàyViệt Nam những năm gần đó, nhận được sự chấp nhận lớn của cộng đồng start up cũng như freelancer. Mức giá cho thuê không gian làm việc chung cũng khá linh hoạt, hãy cộng xem xét giá 1 số không gian làm việc chung ở Hà Nội.

UP Coworking Space

Địa điểm ở Hanoi Creative City – không gian sáng tạo mới ở Hà Nội, Up có đến 1 không gian cực kì năng động và tha hồ. Nằm trên tầng 8 nên view làm việc quyến rũ. Điểm độc đáo ở Up đó chính là thời gian làm việc 24/07, tuy nhiên giai đoạn này UP cũng không khuyến khích việc này.

Bên cạch một số khu vực làm việc chung thì còn có một số khu phòng họp, làm việc riêng, khu ăn trưa, khu vui chơi, thậm chí cả đệm nằm nghỉ trưa nữa. Hơn thế nữa, gói thành viên mà Up cung cấp giai đoạn này bắt đầu từ 200.000 đồng/ tháng cho 3 ngày, vô cộng phù hợp cho freelancer, lập trình viên, nhiếp ảnh tự do thường phải kết nối nhiều nơi cho công việc. Làm việc căng thẳng thì khách mua hoàn toàn có thể đi dạo mua sắm, ăn uống, chơi game vui chơi, tập gym trong chính tòa nhà. Điểm trừ là đồ ăn ở khu vực này giá cả hơi cao so có mức trung bình 1 xíu. Giờ mở cửa: 24/7.

Không gian làm việc ở UP Coworking Space

Giá thẻ theo ngày: 200.000 đồng/3 ngày

Thẻ theo tháng: 1.500.000 đồng/tháng

Y-nest Coworking Space

Là 1 coworking space mới khai trương ở Tòa nhà Hòa Bình Green City, 505 Minh Khai tuy nhiên Y-nest coworking Space có điểm cộng là không gian làm việc cực thân thiện có môi trường xung quanh, kiến trúc mở nên vô cộng hài hòa và tạo cảm giác sáng tạo. Cùng có đó, đó là coworking space nằm trong khu trọng điểm thương mại nên khi mệt mỏi có thể tự do mua sắm, vui chơi ngay phía dưới.

Tại đó cũng cung cấp đầy đủ trang thiết bị tân tiến phục vụ công việc cộng nhiều khu vực tính năng như hệ thống phòng họp, pantry, chỗ nghỉ trưa, không gian vui chơi, phòng một sốh âm… Có 1 điểm trừ vì đó là coworking space mới khai trương nên chưa được nhiều người biết đến. Hiện ở, Y-nest đang trong tháng khai trương nên có rất nhiều chính sách bán hàng ưu đãi, chỉ 80.000 đồng ngày. Giờ mở cửa: 8h30 – 21h30

Thẻ theo ngày: 100.000 đồng/ngày

Y-nest Coworking Space có giá thuê rất tranh đua.

HanoiHub Coworking Space

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/