Đoàn thanh niên Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông tri ân các anh hùng liệt sỹ tại tỉnh Quảng Trị

2 ngày 14 và 15/7/2017, Đoàn Thanh niên Tổng doanh nghiệp Dịch vụ Viễn thông đã tổ chức viếng và dâng hương ở mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Thành cổ Quảng trị, Tượng đài Giao bưu tỉnh Quảng trị và Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn.

Đoàn Thanh niên Tổng doanh nghiệp Dịch vụ Viễn thông đã tổ chức viếng và dâng hương ở Thành cổ Quảng trị.

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên, hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), trong 2 ngày 14 và15/7/2017, Đoàn thanh niên Tổng doanh nghiệp Dịch vụ Viễn thông đã trang trọng tổ chức chuyến hành trình về nguồn tưởng nhớ và tri ân một vài vị anh hùng liệt sỹ ở tỉnh Quảng Trị. Đoàn đã tới viếng và dâng hương ở mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Thành cổ Quảng trị, Tượng đài Giao bưu tỉnh Quảng trị và Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường sơn.

Tham dự lễ viếng là một vài đoàn viên ưu tú của Tổng doanh nghiệp, cộng có một vài đoàn viên ưu tú của Trung tâm Hỗ trợ phân phối hàng Miền trung, Trung tâm kinh doanh VNPT Quảng Bình, Trung tâm Kinh doanh VNPT Thừa Thiên Huế và đặc trưng có sự hỗ trợ rất lớn của đoàn thanh niên Viễn thông Quảng trị.

Trong không khí trang trọng, Đoàn đã có những phút mặc niệm để tưởng nhớ đến một vài anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hoà bình hạnh phúc của nhân dân. Trước vong linh một vài anh hùng liệt sĩ, thế hệ trẻ Tổng doanh nghiệp Dịch vụ Viễn thông cũng biểu hiện quyết tâm đoàn kết thống nhất, giáo dục truyền thống “Uống nước, nhớ nguồn”, bằng trái tim của những người con trung thành của dân tộc Việt Nam giàu truyền thống một vàih mạng, bằng khối óc của người tri thức trẻ xã hội chủ nghĩa và bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, sẽ sẵn sàng gánh vác những nhiệm vụ gặp khó nhất, gian khổ nhất.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/