Đồng hồ thông minh Gear Fit 2 Pro của Samsung sẽ ra mắt ngay sau Galaxy Note 8

Smartwatch mới nhất của Samsung sẽ có độ chống nước phi thường cộng 1 số tính năng vui chơi rất đáng chờ mong.

Samsung Gear Fit 2 sẽ có người kế nhiệm có tên Gear Fit 2 Pro. Samsung vừa xác nhận đấy là cái tên chính thức cho thành viên mới trong gia đình đồng hồ thông minh của hãng này.

Theo tài liệu từ Venture Beat, Gear Fit 2 Pro sẽ có màn hình AMOLED, tuy chưa rõ kích cỡ và độ phân giải, vận hành trên nền móng Tizen OS và vẫn tương thích có Android hay iOS trên smartphone.

Dòng đồng hồ thông minh và theo dõi sức khỏe này có độ chống nước 5ATM, tức khả năng chịu được sức ép nước ở độ sâu 50m, xuất sắc cho những ai thích bơi lội và lặn. Đây chính là điểm khác biệt có người anh của nó khi Gear Fit 2 chỉ có độ chống nước đạt chuẩn IP68, không phù hợp dùng khi lặn. Ngoài ra Gear Fit 2 Pro còn sở hữu thêm tính năng phát nhạc tự động, có hỗ trợ một vài bài hát Spotify khi offline và vòng ôm cổ tay để đồng hồ bị tuột khi vận hành mạnh.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/