Đồng sáng lập Apple… chưa từng sở hữu sản phẩm nào của công ty mình

Ông Ronald Wayne, nhà đồng sáng lập thứ 3 của Apple cho biết mình chưa bao giờ luyến tiếc khi chọn lọc rời khỏi doanh nghiệp trị giá 750 tỷ USD 41 năm về trước.

Theo NYPost, kỹ sư 86 tuổi từng kiến trúc logo Thứ nhất của Apple hiện đang sống ở 1 ngôi nhà nhỏ ở Pahrump, Nevada. Ông chưa từng có 1 sản phẩm nào của Apple và ông đã gửi cho Motherboard 1 lá thư kèm ảnh của chính mình ông sau khi chấp nhận nhận phỏng vấn.

Wayne gặp Steve Jobs khi cả hai cộng làm việc ở Atari. Ông gia nhập Apple để giúp giải quyết 1 cuộc tranh cãi về công nghệ giữa Jobs và Wozniack.

“Tôi biết rằng mình đang đứng trong cái bóng của những gã khổng lồ khi ở cạnh những đứa trẻ này”, Wayne nói. “Tôi lớn hơn chúng đến 20 tuổi”. Ông còn cho biết thêm rằng cả hai có “tính cách cực kì khác biệt” nhưng họ lại bù đắp cho nhau rất tốt.

Trong dao động thời gian ngắn ngủi bên Jobs và Wozniack, Wayne đã viết giải đáp sử dụng cho Apple 1 và kiến trúc ra logo Thứ nhất của doanh nghiệp – bức tranh minh họa Newton ngồi dưới 1 cây táo.

Logo Thứ nhất của Apple do ông Ronald Wayne kiến trúc

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong cách châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/