Dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2 có gì đặc biệt?

Trong năm 2017 này, trên thị trường bất động sản đã liên tục đón nhận những dự án đẳng cấp ra mắt với quy mô lớn. Và lần này, với dự án căn hộ Gem Riverside vừa mới được tung ra thị trường, là một trong những dự án có quy mô khủng và hấp dẫn thị trường bởi những yếu tố đặc biệt.

Vị trí độc tại Căn hộ Gem Riverside

Trên thực tế, để tìm được những dự án có vị trí tuyệt đẹp độc nhất tại Sài Gòn là vô cùng hiếm hoi và khó gặp. Những dự án hót nhất trên thị trường địa ốc bất động sản mà được nhiều khách hàng quan tâm cũng như giới đầu tư chú ý, những dự án có nhiều giao dịch thành công lớn thì đều là những dự án có vị trí đẹp và thuận lợi. Đối với dự án Căn hộ Gem Riverside, để sở hữu một vị trí tuyệt vời và khi đặt chân đến đây thì mọi khách hàng sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi địa thế phong thủy đắc địa và quan cảnh tuyệt đẹp này.

vi-tri-can-ho-gem-riverside

Nằm trong tổng thể khu dân cư Nam Rạch Chiếc Quận 2, dự án căn hộ Gem Riverside có một vị trí rất quan trọng trong việc thay đổi diện mạo của khu Đông Sài Gòn. Bên cạnh đó, căn hộ Gem Riverside được quy hoạch thành một khu đô thị dân cư ven sông hiện đại và cũng không kém phần sang trọng, là nơi an cư lý tưởng dành cho những người thành đạt, tri thức, doanh nhân,…

Xem thêm Vị trí căn hộ Gem Riverside ở đâu ?

Dự án Gem Riverside được bao bọc bên dòng sông thơ mộng với quan cảnh thiên nhiên hữu tình, hơn nữa lại được nằm trong khu dân cư hiện đại và sầm uất, nhộn nhịp và liền kề nhiều tuyến đường giao thông quan trọng kết nối thuận lợi với các khu vực trong thành phố. Với vị trí Căn hộ Gem Riverside thỏa mãn được các yếu tố phong thủy “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”

Thiết kế căn hộ Gem Riverside đẳng cấp, tinh tế

Căn hộ Gem Riverside một khu đô thị căn hộ hiện đại được xây dựng trên một quy mố khá lớn hơn, mọi kiến trúc cảnh quan và thiết kế nơi đây vô cùng độc đáo và khác biệt. Được tạo nên bằng những khối óc đầy sáng tạo cùng đôi bàn tay tài hoa, các nhà kiến trúc sư đã làm nên một Gem Riverside Đất Xanh đẳng cấp đỉnh cao.

Mỗi căn hộ đều được thiết kế hiện đại, có những hướng nhìn tuyệt đẹp và một không gian trong lành, thoáng đãng. Đây là một thiết kế vô cùng đẳng cấp và độc đáo, tinh tế, không có xuất hiện nhiều ở những dự án khác tại thị trường Hồ Chí Minh góp phần thay đổi cảnh quan đô thị khu Đông.

Thông tin chi tiết tại https://canhogemriverside.edu.vn/

Tìm hiểu thêm https://canhogemriverside.edu.vn/khu-can-ho-gem-riverside-gia-tri-tiem-nang-trong-tuong-lai/