Dự án căn hộ hạng sang Kingston Residence Tiện lợi và sang trọng

Thuộc chuỗi loại căn hộ xanh của Tập đoàn Novaland đã đem lại mang quý vị dự án nhà ở mới sở hữu tên Kingston Residence Hoàng Văn Thụ . Nối tiếp sự thành công của các Saigon Royal Residence, The Prince Residence, Icon 56, Grand Riverside, The Tresor …,.. Chủ đầu tư với mọi tâm huyết truyền từ các dự án nhà ở trước Saigon Royal Residence, The Prince Residence, Icon 56, Grand Riverside, The Tresor … được đã và đang được CĐT chú trọng từng khía cạnh. Nơi đây đợi mong không chỉ là khoảng trống sống đơn thuần mà còn là nơi phát triển toàn diện cho gia đình và bạn cũng như những mầm non tương lai của đât nước.

Kingston Residence

Cư dân được thừa hưởng hệ thống chăm sóc sức khỏa hàng đầu

Dự án căn hộ chung cư được xem là 1 trong những công trình có vị trí vàng bậc nhất khu vực Quận Phú Nhuận Sài Gòn. Dự án căn hộ chung cư trong tương lai gầnhứa hẹn sẽ là 1 dự án nhà ở có sức hút lớn trên thị trường bất động sản. Chung cư đẳng cấp Dự án căn hộ hạng sang Kingston Residence về giao thông tọa lạc ở vị trí thuận lợi. Nằm tại 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8 đây là khu trung tâm của khu vực Quận Phú Nhuận. Vị trí giao thông thuận tiện khu căn hộ cao cấp Kingston Residence, di chuyển các quận trung tâm Sài Gòn và khu vực ngoại thành. Đây là vị trí vàng đắc địa, là điểm di chuyển và giao khu vực được xem là khu đô thị phát triển mạnh và dân số trẻ, nhu cầu bất động sản cao nhất Sài Gòn.

Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng Sài Gòn. Ở Kingston Residence Hoàng Văn Thụ, tất cả các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp phục vụ đời sống cư dân đều được tích hợp cực kỳ hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm đẳng cấp quốc tế. Đến vớ cho thuê Kingston Residence, tất cả cư dân sẽ được sống với đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại. Trong không gian sống tiện nghi cung cấp tất cả nhu cầu thiết thực. Cũng như nâng đời sống cư dân lên 1 tầm cao mới.

Thiết kế tân cổ đẳng cấp thiên về tiện ích tại Dự án căn hộ hạng sang Kingston Residence

Bên cạnh đó, khu căn hộ cao cấp Kingston Residence cũng thể hiện những dấu ấn đậm chất Châu Âu nhờ việc ứng dụng các công nghệ thông minh, không gian gần gũi thiên nhiên với mật độ xây dựng thấp, thiết kế căn hộ chung cư giá rẻ thông thoáng. Âm hưởng kiến trúc và phong cách thiết kế phương Đông cũng được CĐT đưa vào từng căn hộ chung cư giá rẻ để thích hợp với lối sống, thói quen của người Việt. Dự án căn hộ hạng sang Kingston Residence là dự án nhà ở đẳng cấp được thiết kế linh hoạt từ 1 – 3 phòng ngủ. Có diện tích phong phú rất thích hợp với nhu cầu sử dụng phong phú và tiềm lực tài chính của các gia đình hiện đại và trẻ.

Bạn đang xem thông tin Dự án căn hộ hạng sang Kingston Residence tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-masteri-thao-dien/

Bởi vậy, đến với Dự án căn hộ hạng sang Kingston Residence, bằng cách hẹn giờ bật qua chính chiếc điện thoại thông minh của mình. quý vị sẽ có nước nóng ngay lúc trở về một biện pháp tiện lợi, nhanh chóng. cùng với bình nước nóng, tất cả hệ thống lò nướng. Ti vi cũng đều được cài đặt chức năng tương tự như vậy. Việc này chính là một biện pháp để tiết kiệm điện thực sự thông minh mà hơn thế nữa còn mang lại sự thuận lợi tối đa cho người sử dụng. Nằm tại của ngõ phía Tây Bắc thành phố, Dự án căn hộ hạng sang Kingston Residence sẽ là nơi kiến tạo những giá trị sống mới cho cư dân đẳng cấp, tiện nghi và hiện đại. Các nhà đầu tư bất động sản còn chờ gì mà không nhanh tay đặt vốn cho món đầu tư siêu lợi nhuận này?

Thông tin tại: Gem Riverside