Dự án chung cư cao cấp The Gold View thuận lợi cho cuộc sống hiện đại

Là một chủ đầu tư mới trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên, với Công ty TNR Holdings Việt Nam, niềm tin và hàng đầu đối với khách hàng vẫn luôn cần phải khẳng định. Và tạo dựng từng ngày để thêm phần vững chắc. Vì thế căn hộ The Gold View quận 4 đang là sản phẩm được chủ đầu tư vô cùng cẩn thận và chăm chút. Để mang tới cho khách hàng một không gian sống chắc chắn an toàn, chất lượng.

The Gold View

Yếu tố nào tạo lên sức hấp dẫn tại Dự án chung cư cao cấp The Gold View

thuê căn hộ The Gold View nằm tại số 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh. Dự án có diện tích xây dựng 23.061m2 gồm 27 – 33 tầng và 1,905 căn hộ hạng sang từ 47m2 đến 132m2. Dự án này mang đến sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của Tp. Hồ Chí Minh và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án này mang đến sự giao thoa lý tưởng thể hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Bên cạnh những thuận tiện về di chuyển, Căn hộ chung cư hạng sang The Gold View cũng nằm kế bên nhiều trường học các cấp, trường mầm non cho trẻ nhỏ và hệ thống các trung tâm y tế, phòng khám chất lượng,… Để cung cấp những điều căn bản về nhu cầu sống quan trọng nhất của dân cư.

Tiện ích căn hộ The Gold View quận 4 chắc chắn sẽ thỏa mãn những khách hàng khó tính nhất với đầy đủ tiện ích thuận tiện và cao cấp nhất. Những tiện ích cộng đồng, tiện ích vui chơi giải trí,… Được trang bị đầy đủ cho cư dân thuê căn hộ The Gold View, khách hàng sẽ luôn nhận thấy thỏa mãn. Bởi cuộc sống của mình luôn được tăng giá trị và đề cao. Đây mới thực sự là trải nghiệm sống tuyệt vời, nơi an tâm để định cư cho khách hàng.

Lý do bạn hãy chú ý sở hữu Dự án chung cư cao cấp The Gold View

Hướng tới sự cao cấp và sang trọng, Căn hộ chung cư hạng sang The Gold View được chủ đầu tư thiết kế, xây dựng theo phong cách Singapore từ phong cảnh đến hệ thống tiện ích. Với mong muốn các cư dân sẽ phát triển, thịnh vượng như vậy tại cường quốc Singapore, Dự án chung cư cao cấp The Gold View đã thu hút rất đông khách hàng đến thăm quan và đặt mua căn hộ chung cư trong ngày công bố dự án. Thiết kế tối ưu trong phân khúc thương mại cao cấp với mức giá phải chăng. Dự án chung cư cao cấp The Gold View được xây dựng với qui mô các tòa căn hộ cao 27 – 33 tầng. Có chung khối đế các tầng bố trí thương mại dịch vụ. bể bơi 4 mùa ngoài trời rộng lớn phục vụ cư dân. Hệ thống thang máy hiện đại trên sàn cung cấp nhanh lẹ việc đi đến cho cư dân tại đây.

Bạn đang xem thông tin Dự án chung cư cao cấp The Gold View tại: https://gkg.com.vn/hung-thinh/

Chủ đầu tư đồng hành với khách hàng suốt đời bằng việc trực tiếp quản lý dịch vụ toà nhà Sau thời điểm bàn giao. Chính vì thế, cư dân sống tại Dự án chung cư cao cấp The Gold View luôn yên tâm với việc quản lý, vận hành toà nhà chắc chắn chất lượng và được sống trong một cộng đồng dân cư hiện đjai, văn minh, với kinh phí dịch vụ cực thấp. Không chỉ có thiết kế chung cư, chất lượng nội thất. Mà ngay cả tiện tích cũng được khách hàng trẻ tin tưởng và quan tâm chọn Dự án chung cư cao cấp The Gold View là nơi để mình sinh sống trọn đời. Đó là dự án chung cư được chủ đầu tư xây dựng gần hồ nước phong cảnh trong dự án bất động sản. Khu đậu xe ngoài trời, nhà hàng BBQ, sân vườn nội bộ. Phòng tập Gym, khu thư giãn ngoài trời, thác nước cảnh quan, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi… Dự án chung cư cao cấp The Gold View trở nên dự án chung cư đáng sống nhất của tại quận 4 trong năm 2019 tới.

Tham khảo bởi: Gem Riverside Đất Xanh