Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết tổ ấm thiên đường không gian xanh

Dự án Queen Pearl với những đất nền mang giá trị sống tại Khu thành phố Queen Pearl, giáp giới sông tỉnh Bình Thuận và liền kề với đường Nguyễn Thông được tọa lạc tại Phan Thiết, thanh_pho. Với điểm nhấn nổi trội tòa cao nhất Việt Nam và sẽ là một biểu tượng mới của thành phố.

Queen Pearl

Biệt thự Queen Pearl Mũi Né tổ ấm thiên đường

Vị trí đất nền biệt thự Queen Pearl xây dựng ngay tại đường Nguyễn Thông của Phan Thiết. Vị trí dự án bất động sản chính là điểm nhấn nổi trội nhất mà các dự án bất động sản khác khổng thể nào có được, cổng vào ra dự án bất động sản nằm trục đường lớn của Phan Thiết là đường Nguyễn Thông giúp đi lại cực kì tốt cho các cư dân sinh sống tại Dự án Queen Pearl . Đây là cửa ngõ phía Tây đi lại các tỉnh miền tây nam bộ với Thành Phố thông qua các tuyến đường huyết mạch như đường Nguyễn Thông, Võ Nguyên Giáp, Phú Long và Hùng Vương ….…Vì vậy, cư dân nhà phố Queen Pearl Tân Việt Phát hoàn toàn có thể yên tâm chọn lọc lịch trình thuận lợi và tối ưu cho mọi kế hoạch di chuyển.

Nói đến nhà phố Queen Pearl Tân Việt Phát , người ta nghĩ đến việc thỏa mái và tận hưởng bầu không khí trong lành. Ở đây, là khu phức hợp đầy đủ các hoạt động phục vụ nhu cầu của bạn và gia đình đầy tiện ích. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết được đầu tư đầy đủ những tiện ích đẳng cấp và hiện đại nhất như hồ bơi, TTTM, sân thể thao, khu vui chơi giải trí, nhà hàng …Không chỉ vậy , chủ đầu tư còn cho xây dựng những tiện ích của riêng dự án bất động sản là trường học quốc tế Mỹ mang lại môi trường giáo dục hiện đại cho con em cư dân và trung tâm y tế quốc tế chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cư dân. Những mối quan hệ, tình hàng xóm láng với những người hàng xóm thượng lưu sẽ tư vấn tốt trong việc kinh doanh, công việc của bạn và đặc trưng là tác động tốt đến đời sống gia đình bạn.

Nhà phố Queen Pearl Tân Việt Phát không gian xanh

Chất lượng của các dự án bất động sản vô cùng tốt, đều là những lô đất nền biệt thự giá rẻ mới được cho xây dựng nên hoàn toàn mới và được trang trí thiết nội thất bên trong đầy đủ. Không giống như nhiều dự án bất động sản khác, với đất nền biệt thự Queen Pearl . Những đất nền này có đặc điểm chung là diện tích khá nhỏ, tuy nhiên, những kiến trúc tài năng của dự án bất động sản đã biến điểm yếu đó thành ưu điểm của mình trong việc mang lại một môi trường sống thông minh, tiện dụng cho người dùng. Với thiết kế tối đa môi trường sống và tận dụng các dao động sáng, không khí trong lành từ thiên nhiên, Dự án Queen Pearl mang lại nhiều chọn lọc về hướng và diện tích đất nền. Các không gian trong từng đất nền đều thông thoáng với diện tích phong phú từ 100m2 – 200m2 với loại đất nền nhà phố, biệt thự cao cấp.

Xem thêm thông tin nhà phố Queen Pearl Tân Việt Phát tại https://queenpearl.info/netland-doanh-thu-6-thang-tang-gap-8-lan-lai-truoc-thue-tang-gap-6-lan/

Với mức giá tọa lạc tại phân khúc trung bình dao động từ 20tr/m2. So với các dự án bất động sản cùng phân khúc và ở khu vực Phan Thiết thì tiện ích Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết đem lại thực sự chất lượng và có mức giá khá hợp lí, ổn định. Sống giữa cộng đồng cư dân văn minh khách hàng sẽ vô cùng thoải mái, không lo phải gặp ty tỷ những vấn đề liên quan đến ý thức của các hàng xóm xung quanh. Môi trường sống yên tĩnh, không gian chung luôn được giữ gìn sạch đẹp. Ngay từ bây giờ, khách hàng quan tâm đã có thể hotline đặt mua Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết để được tư vấn cụ thể hơn về phương thức thanh toán linh hoạt, và các chương trình ưu đãi hấp dẫn kèm theo. Mọi tin tức liên quan khi nhận được thông báo chính thức từ chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật. Trên đây là một số chia sẽ của chúng tôi về thiết kế cũng như tin tức Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết. Một dự án bất động sản Nhà phố đáng quan tâm năm 2018.

Tham khảo bởi: Gem Riverside Đất Xanh