Dự án đất nền Phước Bình Home Hồ Chí Minh bảo vệ nghiêm ngặt thiết kế đẹp

Kề từ ngày bắt đầu làm xây dựng đến hiện giờ Phước Bình Home Quận 8 . Đã thu hút sự để ý đông đảo của NĐT bất động sản lẫn khách hàng. Theo các NĐT bất động sản cao cấp, quý vị cho thấy có những lý do thuyết phục quý vị lựa chọn đất nền cao cấp tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố này .

Phước Bình Home

Khu dự án Phước Bình Home bảo vệ nghiêm ngặt

dự án Đất Nền Phước Bình Home Quận 8 nằm ở lô đất Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Hồ Chí Minh. Dự án đất nền cao cấp nằm ngay cạnh trường đại học lớn : Thương Mại , DH công nghiệp…, kế đó là time city . Giao thông liên kết với các khu vực trọng điểm và nâng cấp rất phát triển. Nhiều tuyến đường trọng điểm đều liên kết với dự án… Hạn chế ách tắc giao thông ngay cả giờ cao điểm Từ bất cứ dự án nào, cư dân đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Tạ Quang Bửu cũng có thể phóng tầm mắt ra công viên và hồ nước quanh dự án đất nền nhà phố. Mặt bằng thiết kế Đất nền bảo đảm các phòng đều có cửa sổ thông thoáng. Đi cùng với sự phát triển của công nghệ. CĐT sử dụng hệ thống thông minh các Đất nền tiêu biểu và trong quản lý toà nhà.

Bên cạnh đó, CĐT Chủ Đất còn xây dựng cho Phước Bình Home Quận 8 hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như. Giải trí, mua sắm, gym, hồ bơi, spa… Tiếp nối với khu vực sân vườn và cảnh quan tại dự án Đất Nền Phước Bình Home Quận 8 là công viên ngay bên cạnh dự án đất nền cao cấp Là không gian xanh trong lành để bạn và gia đình tận hưởng không khí trong lành giữa chốn đô thị tấp nập, đắm mình vào bức tranh thiên nhiên.

Nhà phố Phước Bình Home Quận 8 thiết kế đẹp

Tất cả những tiện ích cuộc sống hàng ngày hay nghỉ dưỡng đều nằm trong tầm tay bạn. 100% các biệt thự và nhà phố chan hòa, chất liệu thân thiện với môi trường. Ánh sáng tự nhiên, tiện nghi trong mọi hoạt động mỗi ngày. Thiết kế thông minh cùng không gian mở. Giúp các cư dân tương lai tối đa hóa diện tích sử dụng. Cũng như tận hưởng không gian yên bình thông thoáng trong lòng đô thị sầm uất. Điểm đặc biệt mà Dự án đất nền Phước Bình Home Hồ Chí Minh luôn khiến quý vị nhận ra thích thú. Chính bởi được bao phủ xung quanh bởi màu xanh tự nhiên. Ngay từ bên ngoài dự án đất nền, CĐT đã đầu tư bóng mát bên ngoài bằng một hệ thống cây xanh lớn . Cư dân chỉ cần đặt chân đến khu vực khu dân cư mới Quận 8 . Đã nhận ra khác biệt và mát mẻ của một nơi luôn tràn ngập cây cối và màu xanh.

Ra mắt thị trường vào quý 3/2019, khu dư án thông minh Dự án đất nền Phước Bình Home Hồ Chí Minh đã gây chú ý. Nhờ thông điệp dự án đất nền biệt thự và nhà phố đạt tiêu chuẩn dự án đất nền biệt thự và nhà phố sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam. Cùng mức giá không xảy ra chỉ khoảng 8 tỷ/lô. Sự đồng bộ trong nội thất như lời tuyên bố về sự chỉn chu, an toàn và nghiêm trang của dự án. Hướng đến một môi trường dân cư lành mạnh cho người mua yên tâm.

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Bình Tân: giá bán Akari City

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Gem Riverside