Dự án The New City Châu Đốc Núi Sam và những cơ hội lý tưởng

Nhiều khách hàng đã rất băn khoăn về Dat Nen Thien Minh An Giang của CĐT Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh, bởi xét về vị trí, qui mô thì đây quả thực là 1 dự án nhà phố cao cấp cực kì đẹp, sẽ đem lại nguồn lợi nhuận lớn ở phân khúc thị trường nhà ở cao cấp cho thuê, nhưng nếu xét theo tình hình thị trường địa ốc đang bùng nổ giai đoạn này thì rất có thể sẽ bị thoái trào, tương lai sẽ trở thành 1 dự án nhà phố cao cấp “ma” như rất nhiều dự án nhà phố cao cấp trước đây. Liệu Dự án The New City Châu Đốc Núi Sam là 1 cơ hội đầu tư hay rủi ro, bài viết dưới đây của chúng tôi chính là những đánh giá sâu nhất về thị trường giúp khách hàng có cái nhìn khách quan nhất để đầu tư.

The New City Châu Đốc

Khu dự án The New City Châu Đốc Châu Đốc phù hợp tài chính

Ngoài vị trí vàng hiếm có tại khu vực cửa ngõ phía Đồng Bằng Sông Cửu Long thành Phố, cư dân tương lai dự án nhà phố cao cấp vô cùng thuận lợi làm lại, giải trí vui chơi hay khám chữa bệnh Việc tuyến đường phường Núi Sam đã được đầu tư xây dựng và mở rộng thông với tuyến đường khác đang trong giai đoạn hoàn thiện với chiều ngang mặt đường. Đây sẽ là sợi dây lưu thông tuyệt vời cho sự phát triển kinh tế của An Giang và trong đó việc những tri thức tại Tỉnh lên Châu Đốc lập nghiệp sẽ chọn nơi này làm nơi an cư lâu dài.

Với mong muốn cho cư dân của mình tận hưởng 1 cuộc sống hàng ngày hiện đại, sung túc bậc nhất, CĐT dự án nhà phố cao cấp đã cố gắng thiết kế, xây dựng và sớm hoàn thiện những tiện ích sống với tiêu chuẩn uy tín để dân cư có thể hưởng thụ trọn niềm vui. Chúng ta có thể điểm tên 1 số tiện ích nội khu nổi trội của dự án. Để cư dân có thể tận hưởng không gian sinh thái một bí quyết tối đa, biệt thự The New City Châu Đốc được thiết kế so le độc đáo, giúp toàn bộ các Đất nền đều có nhiều mặt thoáng, sẵn sàng đón nắng gió trong lành từ hồ điều hòa, công viên ngay sát dự án đất nền giá rẻ. Đây là điểm nhấn đặc trưng bên cạnh thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian sinh hoạt của Dự án The New City Châu Đốc Núi Sam vốn được các khách hàng đánh giá cao.

Khu dự án The New City Châu Đốc Châu Đốc thiên đường xanh

Ứng dụng xu thế kiến trúc hiện đại cùng gu thẩm mỹ tinh tế đặc trưng của “phong cách Pháp”, biệt thự The New City Châu Đốc nổi trội với gam màu trắng thanh nhã cùng mặt ngoài ốp kính rộng lên sát trần tạo sự giao lưu giữa không gian nội và ngoại thất. Trong đó, dự án trung tâm mua sắm cao, tiếp giáp mặt đường là điểm nhấn mang đậm dấu ấn kiến trúc Pháp kinh điển với thiết kế đăng đối qua khối sảnh trung tâm, cửa vòm cong cùng những đường gờ phào và cột trụ được chạm khắc tỉ mỉ hoa văn cổ điển sang trọng. Bên cạnh đó, Dự án The New City Châu Đốc Núi Sam còn hướng đến việc xây dựng 1 cộng đồng thượng lưu, cao cấp và tri thức. Với hầu hết hộ dân là tầng lớp thượng lưu, giám đốc, quản lý hay chủ doanh nghiệp… khách hàng của Dự án The New City Châu Đốc Núi Sam có cơ hội giao lưu và thảo luận văn hóa, nghề nghiệp, kinh nghiệm sống và các mối quan hệ xã hội.

Giá bán là 1 lợi thế lúc bạn mua Đất nền, bảng giá Dự án The New City Châu Đốc Núi Sam so với nhiều đất nền biệt thự và nhà phố trong khu vực hiện đang có mức giá mềm nhất. Chính sách hướng dẫn khách hàng từ CĐT cực tốt. Thanh toán linh hoạt theo từng giao đoạn. Với những lí do tuyệt vời như trên bạn sở hữu cho mình 1 Đất nền tại dự án nhà phố cao cấp .Sở hữu Đất nền tại Dự án The New City Châu Đốc Núi Sam đồng nghĩa với việc bạn sẽ được sở hữu hàng loạt dịch vụ tiện ích hàng đầu, 1 môi trường sống hiện đại, đầy đủ dịch vụ nội khu, bên ngoài làm thỏa mãn nhu cầu người mua nhà.

Nguồn tại: Dự án Gem Riverside