Dự án Gem Riverside đầu tư kỹ lưỡng sống đích thực không gian lý tưởng

Căn hộ Gem Riverside đầu tư kỹ lưỡng, khu hạng A tổ ấm thiên đường. Dự án không gian lí tưởng, vị trí tại đường cao tốc Long Thành Dầu Giây nằm bên cạnh sông. Dự án cao cấp Gem Riverside nhiều sự lựa chọn, khu quận 2 khu Nam Rạch Chiếc sống đích thực. Điểm nhấn nổi bật của dự án Gem Riverside là mang đến cho cư dân không gian sống như một khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất. chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside tiện nghi tuyệt vời, được phát triển bởi Tập đoàn Đất Xanh không gian lý tưởng. Từ căn hộ Gem Riverside, một Sài Gòn yên ả đang thức giấc buổi bình minh, một thành phố trẻ trung, tươi vui đang chào đón.

du an Gem Riverside (8)

Dự án Gem Riverside, tổ ấm thiên đường. Gem Riverside nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân tạo nên sự khác biệt độc đáo của một khu dân cư, hành chính, thương mại, bán lẻ và giải trí cao cấp. Với vị trí đắc địa như thế, Gem Riverside xứng đáng là căn hộ cao cấp hot của khu Đông Sài Gòn.

Gem Riverside quận 2, không gian lí tưởng. Ngoài những tiện ích nội khu Căn hộ Gem Riverside sở hữu tiện ích ngoại khu vượt trội gồm đầy đủ tất cả các tiện ích phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của cư dân. Đặc biệt khuôn viên bên trong Gem Riverside là những hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt.

Căn hộ Gem Riverside, nằm bên cạnh sông. Riêng phòng khách và phòng ăn sẽ nối với nhau tạo cảm giác không gian rộng, thoáng đãng hơn. Chiều cao thông tầng lên tới 3,3m tạo cảm giác không gian thoáng mát.

du an Gem Riverside (5)

Dự án Gem Riverside, nhiều sự lựa chọn. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Gem Riverside có thể chủ động. Vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất cơ hội nhận được chương trình ưu đãi giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán.

Căn hộ Gem Riverside, tiện nghi tuyệt vời. Quý khách hàng liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng các chính sách từ chủ đầu tư.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Phone – (+84) 915 916 915

Xem thêm: Gem Riverside diện tích xanh lớn giá cập nhật môi trường thoải mái