Dự án Gem Riverside di chuyển dễ dàng giá hợp lí vị trị tâm điểm

Căn hộ Gem Riverside di chuyển dễ dàng, đầy quyến rũ sông nước bao quanh. Dự án đô thị cao cấp, nằm trong khu cao tốc Long Thành Dầu Giây bàn giao chất lượng. Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside không gian thư giãn, khu quận 2 khu Nam Rạch Chiếc giá hợp lí. Không gian Mặt bằng căn hộ Gem Riverside thoáng đãng, rộng rãi đảm bảo cho bạn có một cuộc sống tiện nghi và đầy tự hào. Khu dự án cao cấp Gem Riverside cuộc sống tiện nghi, xây dựng bởi Tập đoàn Đất Xanh vị trị tâm điểm. Hệ thống đường giao thông nội bộ Gem Riverside nối liền các khu vực của dự án với hệ thống giao thông của thành phố.

Dự án Gem Riverside, sông nước bao quanh. Gem Riverside nằm ngay bên sông Sài Gòn là địa điểm vàng tọa lạc các dự án căn hộ và khu sinh sống đáng mơ ước tại Sài Gòn cách trung tâm thành phố ít phú đi xe và kề bên khu đô thị mới Thủ Thiêm. Dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi, trung tâm hành chính của thành phố,…

Gem Riverside quận 2, đô thị cao cấp. Bạn và gia đình hãy tận hưởng cuộc sống tiện nghi trong căn hộ 05 sao bên sông Sài Gòn. Kết hợp hữu cơ với các mảng nước lớn, các trục nước, những tuyến kênh đào, đài phun, quảng trường nước tạo điều kiện môi trường thoáng đãng cho cư dân sinh sống tại đây.

Căn hộ Gem Riverside, bàn giao chất lượng. Thiết kế mặt bằng tầng căn hộ Gem Riverside mang lại không gian sống trong lành nhờ giải pháp thiết kế thông thoáng đủ ánh sáng. Tất cả các căn hộ Gem Riverside đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng.

Dự án Gem Riverside, không gian thư giãn. Căn hộ Gem Riverside là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng. Gem Riverside mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Căn hộ Gem Riverside, cuộc sống tiện nghi. Sở hữu căn hộ Gem Riverside như ý, hãy liên hệ chúng tôi để được cập nhật giỏ hàng mới.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Phone – (+84)906765092

Xem thêm: Gem Riverside phong cách năng động tầm nhìn thoáng biến tấu độc đáo