Dự án Gem Riverside không gian đẳng cấp khu hiện đại thích hợp nhu cầu

Căn hộ Gem Riverside không gian đẳng cấp, sự khác biệt giá trị dài hạn. Dự án thư giãn trọn vẹn, toạ lạc đường cao tốc Long Thành Dầu Giây cảm giác ấm cúng. Căn hộ Gem Riverside công bố chính thức, khu vực quận 2 khu Nam Rạch Chiếc khu hiện đại. Ngoài các tiện ích nội khu, căn hộ Gem Riverside còn có nhiều tiện ích ngoại khu cùng hệ thống các trường Quốc Tế đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại. Dự án Mặt bằng căn hộ Gem Riverside môi trường thoải mái, phát triển bởi Tập đoàn Đất Xanh thích hợp nhu cầu. Cây xanh tuyến phố tạo bóng mát và các trục cảnh quan hấp dẫn, kết nối toàn bộ các tuyến đi bộ để tạo thành một mạng lưới xanh phủ khắp đô thị.

du an Gem Riverside (52)

Dự án Gem Riverside, giá trị dài hạn. Gem Riverside với lợi thế đặc biệt về hạ tầng cơ sở khi kết nối với chiến lược phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, bạn tự hào vì mình đang tận hưởng những tiện nghi bậc nhất. Tại Gem Riverside các bạn dễ dàng di chuyển đến khu vực lân cận bằng đường bộ, đường thủy, hay metro. Bạn mất 10 phút để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Gem Riverside quận 2, thư giãn trọn vẹn. Tại đây còn có phòng thể dục thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng, khuôn viên cây xanh thoáng mát….quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy các nhu cầu thiết yếu tại đây. Và để đáp ứng những yêu cầu liên lạc thông tin hàng ngày, chúng tôi đã thiết kế quầy lễ tân với giao diện thân thiện, đặt tại sảnh chính của tầng trệt.

Căn hộ Gem Riverside, cảm giác ấm cúng. Với thiết kế độc đáo là những tháp nhà cao tầng, Gem Riverside là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP. HCM với diện tích cây xanh lớn bao quanh. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng rất đẹp.

du an Gem Riverside (49)

Dự án Gem Riverside, công bố chính thức. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ Gem Riverside còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Căn hộ Gem Riverside, môi trường thoải mái. Quý khách liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin Gem Riverside đang chào với giá hấp hẫn – view đẹp.

Bộ phận kinh doanh và CSKH Điện thoại – (+84) 903 191 286

Xem thêm: Căn hộ Gem Riverside đảm bảo riêng biệt đầu tư lớn mảng xanh hài hòa