Dự án Gem Riverside nằm tại cửa ngõ sống đẳng cấp đậm nét văn hóa

Căn hộ Gem Riverside nằm tại cửa ngõ, sống văn minh nét đẹp tự nhiên. Dự án thiết kế đa dạng, nằm trong khu vực cao tốc Long Thành Dầu Giây bức tranh sống động. Khu căn hộ Gem Riverside môi trường sang trọng, khu quận 2 khu Nam Rạch Chiếc sống đẳng cấp. Bạn sẽ được tận hưởng những hàng cây rợp mát, những khu công viên với không gian xanh hay những khu spa, mua sắm tạo nên 1 thiên đường thật cho cuộc sống gia đình bạn. Dự án cao cấp Gem Riverside phân bố hợp lý, chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh đậm nét văn hóa. Phòng kinh doanh Gem Riverside được thiết kế với diện tích đa dạng với nội thất sang trọng, hiện đại và đẳng cấp.

Dự án Gem Riverside, nét đẹp tự nhiên. Căn hộ Gem Riverside được bao quanh bởi một rừng cây xanh nhiệt đới có khu vườn thiên nhiên và cảnh quan thoáng mát. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân.

Gem Riverside quận 2, thiết kế đa dạng. Gem Riverside đầy đủ tiện ích sống cao cấp sang trọng, như một resot cao cấp tiêu chuẩn 5 sao giữa lòng Sài Gòn. Đạt đẳng cấp 5 sao quốc tế, Gem Riverside đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu khắt khe của khách lưu trú.

Căn hộ Gem Riverside, bức tranh sống động. Khu Gem Riverside được thiết kế căn hộ với view thông thoáng, các căn hộ đều có lô gia. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc đô thị cao cấp và hiện đại bậc nhất.

Dự án Gem Riverside, môi trường sang trọng. Gem Riverside mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.

Căn hộ Gem Riverside, phân bố hợp lý. Tham quan căn hộ mẫu Gem Riverside với thiết kế đẹp thông tin giá bán, chính sách bán hàng, thanh toán.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin (+84) 903 191 286

Xem thêm: Gem Riverside ấm cúng thoải mái giá tốt nhất tầm nhìn thông thoáng