Du khách nước ngoài hết lo “cháy tài khoản” nhờ gói cước siêu ưu đãi từ MobiFone

Gói cước Happy Tourist (HP2) của MobiFone được ưu đãi đến 60% đối có những dịch vụ dữ liệu và gọi quốc tế bình thường, có chất lượng các con phố truyền bảo đảm và ổn định, đấy là gói cước có nhiều ưu đãi nhất và có mức cước rẻ trên phân khúc giai đoạn này.

Gói cước Happy Tourist của MobiFone được ưu đãi đến 60% đối có những dịch vụ dữ liệu và gọi quốc tế bình thường

MobiFone cho biết, gói cước này được kiến trúc nhắm riêng đến những thuê bao trả trước là khách quốc tế đi công tác hoặc du lịch lưu trú ngắn ngày ở Việt Nam, gói cước Happy Tourist HP2 cung cấp cho người dùng tới 6 GB dữ liệu, 70 phút thoại, 30 tin nhắn, được sử dụng trong thời hạn tối đa 60 ngày (không tự động gia hạn) chỉ có mức giá 200.000 đồng.

Với gói cước này sẽ dễ dàng hơn, thuê bao có thể nhắn tin và đàm thoại tới những số máy ở cả trong nước lẫn quốc tế có gói cước ưu đãi này, không hạn chế khu vực địa lý. Cụ thể, du khách có thể gọi di động và cố định đi những hướng Mỹ, Canada, Trung Quốc, Hồng Kông, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan và Nhật Bản. Ngoài ra, họ có thể gọi cố định đến Argentina, Úc, Bỉ, Brazil, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hungary, Ai-len, Israel, New Zealand, Puerto Rico, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Đài Loan và Anh.

Đây đều là những quốc gia và vùng lãnh thổ có lượng du khách đến Việt Nam du lịch, công tác rất đông trong thời gian qua.

Theo đánh giá của giới viễn thông, so có những gói cước dành cho du khách của những nhà mạng khác , Happy Tourist (HP2) có nhiều thế mạnh nổi trội. Thứ nhất, thuê bao được ưu đãi đến 60% đối có những dịch vụ dữ liệu và gọi quốc tế bình thường, có chất lượng các con phố truyền bảo đảm và ổn định.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/