Đừng bước chân vào đào tạo trực tuyến khi bạn chưa sẵn sàng

Trong vài năm gần đấy, cộng có sự phát triển mạnh mẽ của Internet và những thiết bị công nghệ cao, việc giảng dạy và học tập trực tuyến đã trở thành xu hướng tất yếu. Bất kỳ ai cũng tiện dụng chia sẻ kiến thức của mình, nhưng làm sao để tạo ra những nội dung tốt và tiếp cận được nhiều người thì không hề dễ làm!

Giảng dạy trực tuyến – Xu thế tất yếu của thời đại

Có thể nói, việc dạy và học trực tuyến không phải mới ra đời ở Việt Nam, thế nhưng dao động 3 năm trở lại đấy, giáo dục trực tuyến trở thành lĩnh vực được nhiều người quan tâm hơn. Một trong những nguồn gốc chính là sự ra đời của những sản phẩm số tân tiến và số lượng người tham dự mạng xã hội càng ngày càng đông.

Ngày càng có nhiều thầy cô giáo đang giảng dạy ở những trường Đại học, thậm chí là giảng viên cấp 2, cấp 3 cũng dạy học trực tuyến bởi những lợi ích nó có lại. Có thể kể đến vài lợi ích có thể cảm thấy ngay như:

1. Phát triển thương hiệu cá nhân

Nếu việc dạy học trực tiếp KH chỉ có thể tiếp cận được có vài chục người hoặc nhiều thì tới vài trăm người nếu bỏ công sức quảng bá. Thế nhưng chỉ có 1 clip được đưa lên mạng xã hội, youtube thì số lượng người tiếp cận đã lớn hơn bởi thế gấp 5-10 lần!

2. Không tùy thuộc vị trí hay thời gian

Trái ngược hoàn toàn có việc dạy học trực tiếp, những giảng viên và nhà đào tạo không cần phải đi đâu xa: ngay ở nhà và bất kỳ thời điểm nào. Cũng bởi thế, học viên có thể tha hồ chọn lọc vị trí và thời gian để bắt đầu bài học của mình.

3. Chi phí thi công khóa học online thấp

Ngoài việc thi công 1 giáo trình khóa học như thường, chỉ có 1 chiếc máy quay nhỏ, 1 chiếc hotline hay laptop để quay video hình để đưa lên mạng. Nếu cần chuyên nghiệp hơn, giảng viên chỉ cần biết thêm chút về về phần mềm dựng dựng miễn phí được chia sẻ rất nhiều trên internet.

4. Không cần có bằng/ chứng chỉ sư phạm để giảng dạy

Đây là nguồn gốc lớn khiến nhiều người tham dự giảng dạy trực tuyến, nó mở ra thời cơ không những cho giảng viên mà cả những nhà đào tạo, những người có bí kíp trong những lĩnh vực khác nhau. Chỉ cần KH có kiến thức, trải nghiệm và đủ thành công thì dù là người phân phối phân phốih, kinh doanh cafe, nuôi thú cưng giỏi thì đều có thể giảng dạy online.

5. Thu nhập thụ động mà không mất nhiều thời gian

Chỉ có 1 lần lên giáo trình và quay khóa học để chia sẻ có 1 kinh phí nhỏ thì hàng tháng, giảng viên/ nhà đào tạo có thể nhận được 1 phần doanh thu nhỏ.

Khó khăn khi đào tạo Online – Những điều chẳng thể tránh?

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/