Elon Musk thổ lộ về chứng rối loạn lưỡng cực của mình

Con một số con phố thành công chưa bao giờ trải đầy hoa hồng, và mọi chuyện không tươi đẹp như những gì chúng ta nghĩ có nhà tỷ phú công nghệ điển trai, tài ba xuất chúng Elon Musk.

Tỷ phú Elon Musk, cũng giống như Tổng thống Donald Trump, tỏ ra tha hồ 1 một sốh lạ thường có việc chia sẻ ý kiến riêng cũng như tài liệu cá nhân trên Twitter. Người đứng đầu của 4 doanh nghiệp Tesla, Space X, The Boring Company và Neurallink – 1 doanh nghiệp chuyên về sản xuất thiết bị kết nối não người có máy tính – đã chân thành thổ lộ về hiện trạng sức khỏe của mình Chủ Nhật vừa rồi, và rằng ông có thể đang mắc chứng rối loạn lưỡng cực – 1 căn bệnh hiếm gặp và vô cộng khó chữa.

Tỷ phú nền công nghiệp công nghệ cao đã để lộ chút lo lắng trong buổi họp báo có truyền thông trước khi bàn giao 30 chiếc xế hộp điện Tesla Model 3 Thứ nhất (cho một số nhân viên Tesla) chiều thứ Sáu vừa rồi.

Ông nói rằng thách thức trước mắt của Tesla về việc sản xuất xe hơi số lượng lớn cung cấp nhu cầu người tiêu dùng thật sự là “địa ngục”. Hai ngày sau trên Twitter, ông miêu tả rằng mình đã trải qua “những cơn hưng phấn tột độ, theo sau bằng một số cơn trầm cảm khủng khiếp, cộng có đấy là sức ép thường trực không ngừng nghỉ”, ngay cả khi Tesla – doanh nghiệp của ông – đã đạt được 1 cột mốc đáng nhớ mới, chu kỳ biến thiên cảm xúc điển hình của 1 người mắc chứng rối loạn lưỡng cực.

“Thực tế cuộc sống của tôi gồm những cơn hưng phấn đỉnh điểm theo sau bởi cơn trầm cảm tột độ và sức ép không ngừng. Tôi không nghĩ rằng mọi người muốn nghe về hai thứ còn lại”.

Khi 1 người dùng Twitter hỏi ông liệu có phải ông đã mắc chứng lưỡng cực không, Elon Tweet lại : “Đúng”.

“Liệu có phải ông mắc rối loạn lưỡng cực?” – “Đúng vậy”

Sau đấy Elon Musk nói tiếp trong 1 Tweet khác: “Có thể không phải vấn đề về sức khỏe. Tôi cũng không biết nữa. Những cảm xúc tồi tệ thường liên quan trực tiếp tới những sự kiện tồi tệ, vậy nên có lẽ rắc rối thực sự ở đấy là để những thứ tôi quyết tâm theo đuổi kéo tôi đi quá xa”.

Thời điểm xuất hiện của những bình luận này từ Musk trùng khớp có mục tiêu phấn đấu dành cho Tesla mà Elon đã đặt ra trong “Secret Tesla Motors Master Plan” hồi tháng 8/2006: có lại 1 mẫu xe hơi điện chi phí dễ chịu và được nhiều người mong muốn.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/