EU tăng sức ép, buộc Facebook, Twitter và Google sửa đổi điều khoản người dùng

Chính quyền Liên minh châu Âu đã gây sức ép lên những người khổng lồ công nghệ, buộc Facebook, Twitter và Google phải sửa đổi điều khoản người dùng sao cho thích hợp có luật pháp châu Âu sau khi những kiến nghị sửa đổi được trình lên bởi ba gã khồng lồ được cho là chưa đủ.

Theo bức thư gửi tới những doanh nghiệp trên cũng như được xem bởi Reuters vào ngày 24/7, Ủy ban châu Âu và chính quyền bảo vệ người tiêu dùng trong 1 bài đăng blog tới ba doanh nghiệp hồi tháng 6, đã đề nghị Google và hai nền móng mạng xã hội cải thiện những nhữngh tân về điều khoản người dùng được trình lên trước đó trước vào tháng 10. Chính quyền hoàn toàn có thể đưa ra những khoản phạt nếu những doanh nghiệp không tuân thủ đề nghị. Người đại diện của Facebook và Twitter không phản hồi ngay lập tức có thư điện tử đề nghị bình luận, trong khi phát ngôn viên của Google đã từ chối đưa ra bình luận.

Quan ngại của chính quyền chủ yếu xoay quanh những thủ tục mà những doanh nghiệp truyền thông này xin được thiết lập để có thể gỡ bỏ những nội dung bất hợp pháp trên website của mình, những điều khoản giới hạn trách nhiệm pháp lý của họ và những điều khoản cho phép họ đơn phương gỡ bỏ nội dung người dùng đăng tải.

Bức thư cho biết bộ ba nhà khổng lồ được gia thời hạn tới hết ngày 20/7 để đệ trình lên kiến nghị mới, sẽ phải được tiến hành vào cuối tháng 9. Một người có liên quan tới vụ việc cho biết hai trong số ba doanh nghiệp đã đã đi vào vận hành việc đệ trình những sửa đổi cần thiết, còn lại 1 doanh nghiệp đang xin được cho thêm thời gian, tuy nhiên người này không cho biết cụ thể doanh nghiệp nào. Facebook, Twitter và Google lần Thứ nhất đệ trình lên những nhữngh tân về điều khoản và điều kiện vào hồi tháng 3 nhằm xoa dịu mối bận tâm của những nhà điều hành. Điều bất cập ở đó là những điều khoản như trên đã buộc người tiêu dùng châu Âu phải tìm nhữngh khắc phục ở California, nơi trụ sở những doanh nghiệp này vận hành, thay vì được giải quyết ở đất nước của mình.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/