Everde City đất nền nằm ngay bên sông khu công viên

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Long An mặc dù vẫn chưa được chủ đầu tư chính thức mở bán thị trường Long An , song dự án nhà phố giá rẻ đang và đã nhận được rất nhiều sự để ý của khách hàng cũng như các nhà đầu tư trên thị trường BĐS Long An . Nhà phố Everde City Đức Hòa chờ mong sẽ đem đến những dịch vụ, tiện ích đa dạng cao cấp. Một môi trường sống sang trọng nhất tại vùng Long An đất ngàn năm văn hiến.

Everde City

Everde City Tân Tạo nằm ngay bên sông

Tọa lạc trên mảnh đất “vàng” ngay mặt đường Đức Hòa. Tổ hợp nhà ở Everde City Banggiachudautu.vn của chủ đầu tư Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo gồm đất nền biệt thự, nhà phố. Sở hữu những tiện ích năm sao thời thượng cho cư dân một cuộc sống sang trọng, cao cấp bậc nhất. Từ khu dự án Everde City Tân Tạo quý cư dân tương lai có thể thuận lợi đi lại đến trung tâm thành phố. Trong vòng chưa đến 10 phút đi xe qua đường đại lộ Thăng Long. Quý khách hàng cũng có thể thuận lợi tiếp cận với những quận khác hay ra ngoại thành hay ngoại tỉnh cũng được hạ tầng cơ sở hết sức ủng hộ.

Nằm trong khuôn viên dự án đất nền cao cấp là hệ thống dịch vụ, tiện ích tiện nghi, sang trọng. Được đầu tư để cung cấp nhu cầu của mọi lứa tuổi. Từ nhà hàng, trung tâm thương mại, khu y tế, trường học quốc tế. Trung tâm chăm sóc sức khỏe, Gym-Spa- Beauty. Đáp ứng mọi nhu cầu về ăn uống, mua sắm, làm đẹp, giải trí vui chơi của cư dân. Nhóm tiện ích cho trẻ em: Khu vui chơi ngoài trời, trong nhà, trường mầm non, Thư viện, lớp năng khiếu, ngoại ngữ, công viên… Cho trẻ cảnh quan khám phá, học tập và sáng tạo ngoài thế giới phát triển toàn diện.

Dự án Everde City Đức Hòa khu công viên

Các tiêu chí được đúc rút ra từ các dự án đất nền cao cấp đi trước. Chúng ta thuận lợi cảm thấy chủ đề xuyên suốt mà phần đông các dự án đất nền cao cấp đó là không gian thiên nhiên hòa quyện vào cuộc sống. Kế thừa và phát huy những ưu thế và giá trị cốt lõi của các dự án đất nền cao cấp đã hoàn thiện. Kết hợp những kinh nghiệm xây dựng và phát triển từ lâu. Chắc Nhà phố Everde City Đức Hòa sẽ chờ mong mang tới môi trường sống đỉnh cao. Với nâng tầm về những chất lượng cuộc sống, cao cấp sống, tuyệt vời. Mỗi biệt thự và nhà phố các phòng chính đều tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên bên ngoài như. Lưu thông nắng, không khí, gió vừa chắc chắn tiết kiệm năng lượng. Vừa chắc chắn về mặt sức khỏe cũng như phong thủy của gia chủ.

Một điều luôn khiến khách hàng ưng ý với Nhà phố Everde City Đức Hòa chính bởi chất lượng sản phẩm của dự án. Nổi tiếng là một tập đoàn lớn, được lòng khách hàng. Nên Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo luôn ý thức được quyền lợi và trách nhiệm của mình. Để chắc chắn tạo nên một sản phẩm lý tưởng nhất. CĐT Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo ngay từ khâu chọn đối tác, đã chọn những thương hiệu hàng đầu hiện nay. Để có thể cam đoan cho khách hàng đem tới môi trường sống như những gì chủ đầu tư đã hứa. Bên cạnh việc được phát triển bởi chủ đầu tư hàng đầu có tiềm lực tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm. Nhà phố Everde City Đức Hòa còn được xây dựng bởi nhà thầu với năng lực tốt nhất hiện nay.

Tìm hiểu thêm Tìm hiểu thêm tin tức dự án Everde City: Banggiachudautu.vn