Facebook, Amazon nhập hội “nhà giàu” cùng Apple, Google và Microsoft

Giá trị phân khúc của Facebook và Amazon vừa vượt ngưỡng 500 tỷ USD, chính thức góp mặt vào câu lạc bộ một số doanh nghiệp giầu nhất địa cầu.

Sáng ngày 27/7, Facebook vượt mốc 500 tỷ USD giá trị phân khúc lần Thứ nhất trong lịch sử. Amazon làm được điều này trước đây 1 ngày. Hiện ở, chỉ có 3 doanh nghiệp, toàn bộ đều trong lĩnh vực công nghệ, có giá trị hơn Facebook và Amazon, đây là: Apple (798 tỷ USD), Alphabet (667 tỷ USD) và Microsoft (571 tỷ USD).

Giá trị gộp hơn 1 nghìn tỷ USD của Amazon và Facebook cho thấy phố Wall lạc quan về tương lai của một số ông lớn công nghệ như thế nào. Chỉ riêng năm nay, cổ phiếu của hai hãng đều tăng hơn 40%, làm giàu thêm cho một số nhà sáng lập.

Theo Bloomberg News, ông Jeff Bezos, 53 tuổi, khởi xướng Amazon từ năm 1995 và vừa vượt qua đồng sáng lập Microsoft Bill Gates để trở thành người giàu nhất địa cầu. Còn theo Forbes, Zuckerberg, 33 tuổi, đang có tài sản hơn 69 tỷ USD.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/