Facebook đã dự đoán về “cái chết” của Snapchat?

Việc Facebook âm thầm theo dõi những đối thủ như Snapchat qua hệ thống phần mềm liệu có vi phạm về luật bảo mật của Mỹ ?

Người dùng có thể phát hiện ra rằng Snapchat đã không còn được sử dụng thông dụng nhiều như trước, thế nhưng Facebook đã dự báo đươc điều này từ trước.

Theo tờ Wall Street Journal, bằng việc sử dụng áp dụng bảo mật Onavo Protect dựa trên VPN, Facebook đã đếm được số lượng lượt người truy cập vào Snapchat cũng như theo dõi việc Snapchat nhữngh tân theo thời gian như thế nào. Đặc biệt, Facebook biết trước được tần số sử dụng Snapchat bị chậm đi gấp 2 lần ngay sau khi tiện ích “story” tương tự được Facebook cập nhật trên Instagram.

Nói theo nhữngh khác, Facebook có thể đã theo dõi Snap trong vài tháng gần đấy và đấy là thời điểm ông hoàng mạng xã hội này chính thức hất cẳng Snapchat.

Đây không phải là lần Thứ nhất Facebook sử dụng dữ liệu về việc truy cập của người dùng vào những áp dụng để có lại những lợi ích cho riêng mình. Trước đây, những tài liệu này đã từng là yếu tố chọn lọc để Facebook mua lại WhatsApp khi biết được sự thống trị của nó trong 1 số lĩnh vực (thời điểm này 99% tel Android đang sử dụng Whatsapp ở Tây Ban Nha). Và bây giờ Facebook lại làm điều tương tự có Snapchat nhưng có địa điểm là người đối đầu.

Facebook có đang theo dõi những mạng xã hội khác?

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/