Facebook mất lượng lớn người dùng tại 2 thị trường quan trọng nhất về tay Snapchat

Thống kê của eMarket cho thấy người dùng trong độ tuổi thanh thiếu niên ở Mỹ và Anh đang có xu hướng tìm đến Instagram và Snapchat thay vì Facebook.

Đây là kết quả mới nhất theo 1 nghiên cứu kỹ của trang thống kê eMarket có dự báo rằng số người dùng trong độ tuổi thanh thiếu niên ở Anh và Mỹ của Facebook đang giảm có tốc độ nhanh hơn đáng kể so có năm ngoái.

Cụ thể, người dùng trong độ tuổi 12- 17 của Facebook ở Mỹ đã giảm 3,4% (so có 1,2% cộng kỳ năm ngoái) chỉ còn 14,5 triệu người. Đây là năm thứ 2 không ngừng nghỉ Facebook có lượng người dùng mới trong độ tuổi thanh thiếu niên giảm.

Bức tranh ở Anh cũng không tươi sáng hơn khi số người dùng trong độ tuổi 18 – 24 của Facebook đã giảm 3,1 % và độ tuổi 12 – 17 giảm 2,8%.

Số người dùng tăng giúp giá trị trên sàn chứng khoán của Snapchat cũng tăng đáng kể.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong cách châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/