Facebook quyết dùng tiền để xử lý vấn đề bản quyền âm nhạc

Facebook đang muốn chi hàng trăm triệu USD cho một số hãng ghi âm và sản xuất âm nhạc để người dùng của mình được tự do tải lên video chứa một số bài hát bản quyền.

Những năm gần đây, video phát triển thành bùng nổ trên Facebook, song nhiều video chứa nhạc không bản quyền. Theo luật hiện hành, người có tác phẩm phải đề nghị Facebook gỡ video vi phạm.

Hai bên đã đàm phán trong nhiều tháng trời nhằm tìm ra biện pháp. Mạng xã hội lớn nhất địa cầu cam đoan thi công hệ thống phát hiện và đánh dấu nhạc vi phạm bản quyền, tuy nhiên việc này phải mất dao động 2 năm mới đã đi vào hoạt động, quá lâu cho cả hai. Theo nguồn tin của Bloomberg, Facebook muốn sớm đi tới thỏa thuận có thể làm hài lòng ba bên: không làm người dùng tức giận vì bị gỡ video; không làm đối tác mếch lòng vì chứa nội dung vi phạm bản quyền và không làm nhà quảng cáo hoảng hốt vì một số nguy cơ pháp lý.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/