Facebook thuê cựu Giám đốc điều hành của Uber về làm Phó chủ tịch truyền thông

Facebook đã thuê cựu Giám đốc điều hành quan hệ công chúng của Uber về làm Phó chủ tịch truyền thông cho hệ thống những nền móng của mình bao gồm Instagram, WhatsApp và Messenger.

Theo 1 báo cáo của The Guardian vào hôm qua, Whetstone, người đã từng làm việc cho nhiều chính trị gia Đảng Bảo Thủ quyền lực nhất nước Anh, đã xin rút khỏi địa điểm đứng đầu bộ phận chính sách bán hàng cùng đồng và truyền thông ở Uber vào hồi tháng 4 vừa rồi sau 1 loạt những vụ scandal không ngừng nghỉ. Whetstone trong vai trò mới của mình ở Facebook sẽ đảm nhận việc giám sát truyền thông của Instagram và WhatsApp, hai doanh nghiệp do Facebook có. Trước khi đầu quân cho Uber, Whetstone đã từng làm việc ở Google có tư nhữngh người đứng đầu bộ phận truyền thông và chính sách bán hàng cùng đồng.

Bản báo cáo trích lời Whetstone: “Được gia nhập gia đình Facebook là niềm vinh dự dành cho tôi. Những sản phẩm như WhatsApp đã trở thành 1 phần chẳng thể thiếu trong cuộc sống của tôi, giúp việc giữ liên hệ có bạn bè và gia đình của tôi dễ làm hơn rất nhiều”.

Bà Rachel Whetstone

Whetstone rời khỏi Uber hồi đầu năm nay giữa vô số vụ khủng hoảng quan hệ công chúng sau khi cáo buộc 1 nhân viên cũ của hãng này dính líu đến quấy rối tình dục đã làm dấy lên nhiều tranh cãi xung quanh những khẳng định về phân biệt giới tính và kỳ thị diễn ra trong doanh nghiệp.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/