Facebook tìm kiếm tài năng cho trí tuệ nhân tạo ở Canada

Facebook thi công văn phòng nghiên cứu kỹ trí tuệ nhân tạo ở Canada để nhằm lôi kéo 1 số nhà nghiên cứu kỹ tài năng, những người chủ yếu đến từ nước ngoài. Có phải Facebook đang trốn thoát khỏi nước Mỹ vì những chính sách bán hàng khắt khe cho dân nhập cư ?

Sau Google và Microsoft, Facebook bắt đầu nhắm đến phân khúc công nghệ Canada nhằm mục đích thi công 1 văn phòng nghiên cứu kỹ về trí tuệ nhân tạo (AI) ở đô thị Montreal. Giáo sư Joelle Pineau của Đại học McGill sẽ dẫn đầu phong trào tìm kiếm 1 số tài năng AI cho Facebook.

Facebook chuẩn bị mở văn phòng nghiên cứu kỹ trí tuệ ở Canada.

Các nghiên cứu kỹ của Pineau có xu hướng tập trung vào hệ thống robot và 1 số cuộc hội thoại. Nghiên cứu về 1 số cuộc đối thoại cũng như xử lý ngôn ngữ để nó trở nên tự nhiên (NLP) và rộng rãi hơn là 1 trong những lợi ích mà Phòng nghiên cứu kỹ trí tuệ nhân tạo cho Facebook (FAIR) nhắm tới. Bởi vì, Facebook là nơi có chứa nhiều dữ liệu văn bản cần được khám phá và xử lý. Ví dụ như sự ra đời của trí tuệ nhân tạo “trợ lý M” trong mục tin nhăn Messenger của Facebook, trợ lý này hoàn toàn miễn phí và có thể giúp bạn mọi thứ từ lên kế hoạch trong ngày tới mua 1 món quà hoàn hảo. Bạn có thể trò chuyện với M giống như trò chuyện với bạn bè của mình vậy.

Từ trước đến giờ, Mỹ vẫn là nơi dẫn đầu tế giới về tài năng chế tạo ra trí thông minh nhân tạo, 1 số nhân tài giỏi nhất chủ yếu đến từ nước ngoài. Nhưng gần đây do chính sách bán hàng nhập cư bị thắt chặt thì Canada đang nổi lên như 1 mảnh đất màu mỡ để đặt 1 số trung tâm nghiên cứu kỹ AI nhằm lôi kéo tài năng trên lĩnh vực này. Các trường học của Canada như Waterloo và McGill là trung tâm nghiên cứu kỹ trí tuệ nhân tạo và 1 số chương trình gửi học sinh đi đào tạo ở nước ngoài như Tsinghua và Cambridge cực kỳ mạnh.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ lên tới 3100 căn hộ thiết kế theo phong 1 sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm thông tin https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/