Facebook, Twitter và Snapchat đều muốn mua quyền tiếp cận các pha highlight của World Cup

Ba mạng xã hội lớn nhất địa cầu đều đang gắng sức chiếm được ưu thế có giải bóng đá lớn nhất hành tinh, được tổ chức ở Nga vào năm 2018.

Liệu Facebook, Twitter hay Snapchat sẽ chiếm được quyền đăng tải 1 vài pha highlight diễn ra ở World Cup 2018?

Theo Bloomberg, Facebook, Twitter và Snap Inc. (doanh nghiệp chủ quản của Snapchat) đều đang chờ mong giành được quyền sử dụng 1 vài pha highlight của giải đấu World Cup 2018 bằng việc đưa ra lời mời trị giá “hàng chục triệu USD” tới Fox – chủ có toàn bộ 1 vài nội dụng của 3 mùa World Cup tới. Theo báo cáo, Fox vẫn chưa chọn lọc liệu sẽ ký 1 hợp đồng (nếu có) độc quyền có mạng xã hội nào hay không, nhưng tỏ ra vô cộng thích thú có ý tưởng này vì tin rằng có sức mạnh truyền thông của mình,Facebook, Twitter và Snapchat có thể tiếp cận được những lớp khán giả không phải cổ động viên bóng đá.

Với việc FIFA World Cup là sự kiện thể thao đông người xem nhất địa cầu, không quá ngạc nhiên khi cả ba gã khổng lồ công nghệ muốn 1 phần miếng phân phốih. Năm 2014, hơn 3 tỷ người đã theo dõi giải đấu diễn ra ở Brasil, vậy nên có quyền sử dụng dù chỉ là 1 vài pha highlight của 1 vài trận đấu thôi cũng là thời cơ làm ăn béo bở cho cả Facebook, Twitter lẫn Snapchat. Trong khi đây, Fox cũng sẽ được thu được thêm nhiều lợi nhuận khi phân phối quyền sử dụng, dù là phân phối độc quyền cho 1 mạng xã hội hay cho cả ba đi chăng nữa.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong 1 vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/