Facebook vừa mất một tài năng trẻ vào tay Google

Sayman, 21 tuổi – được xem là nhân viên trẻ nhất của Facebook – đã rời bỏ mạng xã hội này để đến đầu quân cho Google.

Facebook đã tuyển dụng Michael Sayman từ khi anh đang là sinh viên thực tập ở tuổi 17. Năm 18 tuổi, anh trở thành nhân viên chính thức của Facebook. Và sau 3 năm, Sayman đã chọn lọc rời bỏ Facebook để đầu quân cho Google.

Theo Bloomberg, ở Facebook, Sayman là người quản lý sản phẩm, giúp Facebook hiểu thế hệ của mình sử dụng tel của họ như thế nào, giải đáp về những sản phẩm thử nghiệm cho thanh thiếu niên và giúp những nhà quản lý hiểu được những xu hướng mới. Tại Google, anh chàng sẽ là người quản lý sản phẩm Assistant – trợ lí giọng nói dựa trên cơ sở dữ liệu của gã khổng lồ tìm kiếm.

Assistant là ưu tiên danh tiếng của Giám đốc điều hành Google Sundar Pichai. Công ty đang nỗ lực để nhúng công cụ này vào 1 loạt những sản phẩm của riêng mình (cũng như trên thiết bị của những doanh nghiệp khác). Trợ lí của Google đã gặp phải sự tranh giành gay gắt từ Siri của Apple và Alexa của Amazon. Hôm thứ Hai, Google đã xác nhận Sayman được tuyển dụng cho nhóm Assistant.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/