FPT Software và Netpost sẽ mở rộng quy mô Trung tâm Neopost ORDC tại Việt Nam

FPT Software cộng Neopost đang lên kế hoạch mở rộng diện tích của Trung tâm nghiên cứu kỹ phát triển phần mềm – Neopost ORDC ở Việt Nam, có số lượng nhân sự tuyển dụng lên đến 100 người.

Thông tin trên vừa được FPT Software cho biết.

Sau 10 năm hợp tác, từ 6 người ban đầu, đến nay Trung tâm nghiên cứu kỹ phát triển phần mềm Neopost ORDC ở Việt Nam đã có gần 300 nhân sự và chuẩn bị sẽ tuyển dụng dao động 100 nhân sự nữa trong thời gian tới (Ảnh minh họa)

Neopost và FPT Software bắt đầu hợp tác mở Trung tâm nghiên cứu kỹ phát triển phần mềm (Neopost Offshore Research & Development Center – Neopost ORDC) ở Việt Nam vào năm 2007. Theo phân tích của ông Jerome Modolo, Giám đốc Công nghệ của Tập đoàn Neopost, sau khi chọn lọc hơn 100 tên tuổi cung cấp dịch vụ từ khắp nơi trên địa cầu, cuối cộng Neopost đã chọn FPT Software để đồng hành.

Cũng theo vị Giám đốc Công nghệ của Neopost, nhờ sự hợp tác cộng FPT Software mà năng lực tranh đua của Neopost được đẩy cao hơn, giá thành giảm và chất lượng dịch vụ ổn định hơn. Năm 2017 là kỷ niệm 10 năm gắn bó có FPT Software và Neopost vẫn tiếp tục tin tưởng vào sự hợp tác cho những năm thứ hai.

Neopost là bạn lớn Thứ nhất của FPT Software, đồng thời Neopost ORDC ở Việt Nam cũng là 1 trong những trọng điểm phát triển phần mềm lớn nhất của Neopost tính đến nay có diện tích gần 300 nhân sự. Đây cũng là 1 trong những Trung tâm R&D được Neopost phân tích cao về tính linh hoạt, thích ứng nhanh, tối ưu về giá thành cho Neopost cũng như chất lượng triển khai một số dự án.

Hiện ở, FPT Software không chỉ cung cấp dịch vụ cho Neopost ở khu vực châu Âu, Mỹ mà còn hỗ trợ phát triển, đưa những sản phẩm dịch vụ của Neopost ra phân khúc khu vực châu Á – Thái Bình Dương, trong đây có Việt Nam.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/