FPT tổ chức kỳ thi tuyển sinh đại học thứ hai trong năm 2017

Hôm nay, ngày 9/7/2017, Đại học FPT tổ chức kỳ thi tuyển sinh đại học thứ hai trong năm nay của trường ở 5 điểm thi Hà Nội, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Cần Thơ và TP.HCM.

Thông tin nêu trên vừa được trường Đại học FPT, đơn vị trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education) cho biết.

Tổng chỉ tiêu tuyển sinh hệ đại học chính quy năm 2017 của Đại học FPT chuẩn bị là 3.200 sinh viên (Ảnh minh họa).

Tham gia kỳ thi tuyển sinh của Đại học FPT, toàn bộ thí sinh đều phải thực hiện 2 phần thi: Trắc nghiệm (120 phút) và Tự luận (60 phút). Phần thi viết luận nhằm phân tách khả năng trình bày lập luận, tư duy logic bằng ngôn ngữ, cũng như thể hiện quan điểm cá nhân của thí sinh.

Với kỳ thi tuyển sinh ngày 9/7/2017, 1 số thí sinh dự thi vào 1 số ngành đào tạo của Đại học FPT được đề nghị chia sẻ những suy nghĩ của chính bản thân về ý nghĩa của hạnh phúc: “Phàm đã sinh ra ở trên đời, ai cũng muốn mình được hạnh phúc. Nhưng hạnh phúc cũng là khái niệm thật khó mà nắm bắt được. Có 1 triết gia người Anh đã có lý khi nói rằng: “Việc không đạt được 1 số điều mà ta mong ước là 1 phần tất yếu của hạnh phúc”.

Đề bài:

Điều gì khiến cho ta hạnh phúc hơn: Quá trình theo đuổi khát vọng hay việc đạt được khát vọng đây?

Hãy viết 1 bài luận để phát triển quan điểm của khách mua về câu hỏi nêu trên. Hãy củng cố quan điểm và lập luận của mình bằng 1 số ví dụ từ sách báo, 1 số trải nghiệm cá nhân hoặc 1 số quan sát của khách mua trong cuộc sống”.

Kết quả kỳ thi tuyển sinh vào Đại học FPT ngày 9/7/2017 chuẩn bị sẽ được ra mắt trên website của trường ở địa chỉ http://daihoc.fpt.edu.vn, sau 10 ngày tính từ ngày thi.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong 1 sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/