FSB được chọn là đối tác đào tạo cho hơn 2.300 lãnh đạo doanh nghiệp tại Hà Nội

Viện Quản trị kinh doanh FSB vừa được chọn làm đối tác triển khai 2 chương trình đào tạo hỗ trợ nguồn nhân lực cho công ty nhỏ và vừa trên địa bàn Hà Nội có diện tích hơn 2.300 nhà quản trị.

Ông Lê Văn Quân – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp vừa và nhỏ (bên phải) và ông Nguyễn Việt Thắng – Viện trưởng Viện Quản trị kinh doanh FSB trong lễ ký kết hợp đồng đào tạo.

Hai chương trình “Hỗ trợ đào tạo kiến thức giám đốc điều hành công ty (CEO)” và “Trợ giúp đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực cho công ty nhỏ và vừa” đã được UBND đô thị Hà Nội phê duyệt, giao cho Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội thuộc Sở KH&ĐT Hà Nội tổ chức thực hiện.

Với mục tiêu hỗ trợ phát triển công ty trở thành 1 động lực quan trọng của đất nước, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô, chuẩn bị hai chương trình này sẽ đào tạo dao động hơn 2.300 CEO, nhà quản lý và những người có chuẩn bị khởi nghiệp. Các công ty tham dự chương trình này sẽ được hỗ trợ từ 50 – 65% học phí mỗi khóa.

Chương trình “Hỗ trợ đào tạo kiến thức Giám đốc điều hành công ty” có diện tích 10 lớp gồm tổng số 250 học viên đã được Trung tâm hỗ trợ công ty nhỏ và vừa Hà Nội giao cho FSB triển khai tất cả.

Chương trình được FSB thi công thành khóa đào tạo “CEO – Quản trị điều hành cấp cao kỷ nguyên 4.0” hướng tới việc cung cấp cho một vài Giám đốc điều hành công ty hệ thống quản trị bài bản, cập nhật những kiến thức điều hành của kỷ nguyên 4.0, để điều hành công ty hiệu quả hơn. Học viên là một vài Giám đốc điều hành, đội ngũ lãnh đạo quản lý công ty trên địa bàn Hà Nội. Chương trình được tổ chức đào tạo xen kẽ, mỗi lớp 25 người, có thể học vào buổi tối, cuối tuần hoặc trong trong giờ làm việc tùy theo nhu cầu của một vài học viên. Hai lớp Thứ nhất sẽ khai giảng vào cuối tháng 8/2017, 1 lớp học cuối tuần và 1 lớp học vào một vài ngày trong tuần.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/