Galaxy Note 8 lập kỷ lục về doanh số trong ngày đầu mở bán

Nhận được 40.000 đơn hàng, Samsung cho biết Galaxy Note 8 có doanh số đặt hàng cao nhất từ trước đến nay ở dòng sản phẩm đẳng cấp của hãng.

Samsung Galaxy Note 8 được đồng loạt mở phân phối sáng nay ở 1 vài hệ thống phân phối lẻ. Samsung Vina cho biết tính đến hết ngày 28/9/2017, số lượng đặt hàng trước của Galaxy Note 8 ở Việt Nam lên đến hơn 40.000 máy, tạo nên 1 kỷ lục chưa từng có về doanh số 1 vài dòng sản phẩm đẳng cấp của Samsung trong ngày mở phân phối.

Ông Nguyễn Quang Hiền Huy – Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc ngành hàng Thiết bị di động Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết, Galaxy Note 8 là sản phẩm có tốc độ đặt hàng nhanh nhất từ trước đến nay. Ngay từ khi chưa mở phân phối giá phân phối chính thức, máy đã nhận được 15.000 đơn đặt hàng trước.

Khách nhận máy Galaxy Note 8 ở FPT Shop.

Theo ông Nguyễn Việt Anh, Phó Tổng giám đốc FPT Shop, hệ thống này nhận được hơn 5.000 đơn đặt hàng, cao hơn 1 vài dòng Note thế hệ trước nhưng vẫn chưa bằng đợt đặt hàng Galaxy S8. Thế Giới Di Động cho biết nhận được 6.300 đơn đặt hàng, trong đây có 5.400 đơn đã đặt cọc.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong 1 vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/