Galaxy Note 8 ra mắt tối nay: Màn trình diễn có bị dư âm Note 7 “át vía”?

Galaxy Note 8 đã rất gần có hiện thực khi chỉ vài giờ nữa, sự kiện công bố sản phẩm sẽ diễn ra ở Mỹ. Tuy nhiên, liệu “bóng ma” Note 7 có lởn vởn và làm hỏng giây phút quan trọng nhất?

Công chúng sẽ phản ứng thế nào khi Galaxy Note 8, thiết bị kế nhiệm Note 7, công bố? Liệu thảm họa cháy nổ của Note 7 có làm hỏng nhận thức của người dùng đối có thiết bị này?

Đã 1 năm trôi qua kể từ khi cơn ác mộng của Samsung khép lại. Trong dao động thời gian này, doanh nghiệp Hàn Quốc tung ra flagship Galaxy S8. Hồi giữa tháng 7/2017, CEO Samsung DJ Koh khẳng định doanh số bộ đôi S8/S8 Plus cao hơn 15% so có S7 trong cộng kỳ.

Không may, chúng ta không có số liệu cụ thể và cũng không dám chắc đâu là động lực thúc đẩy doanh số thiết bị. Song, có thể nhận định 1 một vàih an toàn rằng sự cố trên Note 7 đã không “dìm hàng” một vài smartphone mới cộng hãng, ít nhất là về doanh số.

Không chỉ có vậy, Samsung còn báo cáo kết quả quý II/2017 tốt hơn dự đoán, chủ yếu nhờ giá NAND và RAM tăng. Hãng điện tử đạt lợi nhuận 3,7 tỷ USD sau khi S8 lên kệ, giảm nhẹ so có cộng kỳ năm 2016 do giá linh kiện cao hơn.

Theo sau Galaxy S8, Samsung còn công bố lại Note 7 có tên gọi Fan Edition ở Hàn Quốc, dùng pin nhỏ hơn, an toàn hơn. Nếu theo dõi truyền thông Hàn Quốc, có vẻ công chúng khá hào hứng có phiên bản tân trang này.

Với việc phát hành suôn sẻ S8 và lợi nhuận kỷ lục, câu hỏi lớn hơn đặt ra cho gã khổng lồ Samsung là người dùng có khắt khe hơn đối có sản phẩm kế nhiệm Note 7 hay không. Khảo sát được hãng tiếp thị Fluent thực hiện đối có 1.500 người cho thấy đáp án là không. Người hâm mộ vẫn tỏ ra trung thành có thương hiệu và công chúng cho rằng sự cố không thiệt hại quá nhiều đến danh tiếng doanh nghiệp.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/