Galaxy Note 8 xách tay không “hot” do bị hàng chính hãng lấn lướt

Những chiếc tel Galaxy Note 8 Thứ nhất được xách tay về Việt Nam từ cuối tuần trước và sau hai ngày giá vẫn không một sốh tân.

Samsung Galaxy Note 8 bắt đầu xuất hiện ở phân khúc xách tay từ ngày 9/9 có giá phân phối dao động 22 triệu đồng. Đến thời điểm này, theo ông Nguyễn Đạt (hệ thống Di Động Việt) máy vẫn giữ giá phân phối như cũ và không có hàng giao khách do sản phẩm về không nhiều.

Samsung Galaxy Note 8 bắt đầu xuất hiện ở phân khúc xách tay từ ngày 9/9 có giá phân phối dao động 22 triệu đồng.

Một chủ cửa hàng khác cho biết Galaxy Note 8 ở phân khúc xách tay năm nay không ồn ào như trước, giá khá ổn định. Nguyên nhân chủ yếu do Samsung Việt Nam có hàng về sớm, không quá trễ so có phân khúc nước ngoài. Thậm chí, một số cửa hàng xách tay hầu như không hưởng được chênh lệch cao do một số hệ thống phân phối lẻ lớn trong nước đã tiết lộ giá phân phối chuẩn bị ngay khi máy vừa công bố ở Mỹ nên khó “làm giá”. Dù có hàng sớm hơn, một số cửa hàng xách tay cũng khó phân phối giá cao hơn mức 22,9 triệu đồng mà một số nhà phân phối lẻ đang ấn định cho Galaxy Note 8 chính hãng.

Chưa kể, ngay từ khi Galaxy Note 8 được trình làng ở Mỹ, một số trung tâm thương mại lớn nhỏ trong nước đều tung chương trình đặt hàng trước có nhiều quà tặng quyến rũ, “hút” hết khách của cửa hàng xách tay. Nhiều bạn đủ bình tĩnh để có máy trễ hơn dao động 20 ngày nhưng có nhiều quà tặng và chính sách phân phối hàng bảo dưỡng chính hãng.

Ngay từ khi cho đặt trước, chiếc máy dòng Note mới của Samsung đã làm cho rất đông người móc hầu bao. Hệ thống Thế Giới Di Động cho biết Galaxy Note 8 xô đổ mọi kỷ lục trước đây về số lượng đơn đặt hàng. Sau 3 ngày cho đặt trước, có 2.500 người đặt cọc trong tổng số hơn 3.300 đơn đặt hàng. Cùng thời gian đây, FPT Shop cũng ghi nhận 2.060 đơn đặt hàng.

Samsung Galaxy Note 8 công bố ở Mỹ hôm 23/8. Máy có “màn hình vô cực” giống như Galaxy S8 có kích cỡ 6,3 inch – chiếc Note có màn hình lớn nhất từ trước đến nay. Máy có màn hình mật độ 18,5:9, độ phân giải Quad HD+ (2960 x 1440 pixel), sử dụng tấm nền Super AMOLED.

Máy cũng được sở hữu RAM 6GB, bộ nhớ có khả năng mở rộng đến 256GB chạy trên nền Android 7.1.1 Nougat. Ngoài ra, máy có viên pin dung lượng 3.300mAh và được sở hữu khả năng chống nước chuẩn IP68.

Galaxy Note 8 sẽ được công bố ở Việt Nam vào ngày mai 13/9, chuẩn bị có hàng vào cuối tháng này.

Những hình ảnh của Note 8 khi được nhập về Việt Nam:

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/