Gem Riverside biểu tượng đẳng cấp view thoáng quy hoạch khoa học

Căn hộ Gem Riverside biểu tượng đẳng cấp, sinh nhiều lợi không gian rộng rãi. Dự án riêng tư tuyệt đối, địa chỉ tại đường cao tốc Long Thành Dầu Giây bố trí khoa học. Căn hộ cao cấp tiện ích dự án Gem Riverside không gian sinh thái, khu vực quận 2 khu Nam Rạch Chiếc view thông thoáng. Cư dân vừa sử dụng các tiện ích, vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp yên bình và tận hưởng sự trong lành của sông Sài Gòn. Căn hộ cao cấp Gem Riverside sở hữu lâu dài, chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh quy hoạch khoa học. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Gem Riverside, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án.

du an Gem Riverside (7)

Dự án Gem Riverside, không gian rộng rãi. Thuận lợi trong việc kết nối cộng đồng xung quanh khu vực Gem Riverside sẽ mang lại nhiều hiệu quả cho các nhà đầu tư thương mại. Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố.

Gem Riverside quận 2, riêng tư tuyệt đối. Ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ Sông Sài Gòn để thư giãn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông. Căn hộ Gem Riverside không chỉ thu hút khách hàng bởi vị trí vàng tại khu trung tâm và còn thu hút bởi hệ thống tiện ích cao cấp.

Căn hộ Gem Riverside, bố trí khoa học. Thiết kế phòng khách căn hộ Gem Riverside được dành ở vị trí trung tâm và trang trọng nhất trong căn hộ, tràn ngập ánh nắng tự nhiên, tạo tầm nhìn thoáng đãng ra phong cảnh thành phố bên ngoài. Căn hộ Gem Riverside được thiết kế rất tinh tế. Phòng khách rộng rãi thông với ban công rộng là nơi thư giãn lí tưởng cho gia đình bạn về đêm.

du an Gem Riverside (4)

Dự án Gem Riverside, không gian sinh thái. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside. Căn hộ Gem Riverside là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng.

Căn hộ Gem Riverside, sở hữu lâu dài. Quý khách hàng quan tâm Gem Riverside vui lòng liên hệ PKD chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Phone – (+84)906765092

Xem thêm: Dự án Gem Riverside khách sạn 5 sao ngập ánh sáng cực kỳ sang trọng