Gem Riverside cuộc sống mong muốn sống đẳng cấp sân vườn bao quanh

Căn hộ Gem Riverside cuộc sống mong muốn, đẳng cấp sống ngân hàng cho vay. Căn hộ đầy đủ thông tin, địa chỉ cao tốc Long Thành Dầu Giây lựa chọn hoàn hảo. Dự án Gem Riverside phong cách nghỉ dưỡng, thuộc quận 2 khu Nam Rạch Chiếc sống đẳng cấp. Nhờ công nghệ xây dựng hiện đại nên tầm nhìn không bị chắn bởi các cột kèo, giúp không gian trong căn hộ thông thoáng và rộng rãi dù diện tích mỗi căn không quá lớn. Gem Riverside phù hợp môi trường, chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh sân vườn bao quanh. Tiện ích trên cả tuyệt vời tại căn hộ Gem Riverside .Tiện ích căn hộ Gem Riverside bao gồm Trung tâm thương mại, hồ bơi, siêu thị, khu coffee cao cấp, công viên cây xanh và đường chạy bộ…

Dự án Gem Riverside, ngân hàng cho vay. Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm thành phố với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang…  Có thể nói đây là thời điểm để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ chất lượng có vị trí chiến lược trong khu đô thị hiện đại.

Gem Riverside quận 2, đầy đủ thông tin. Tại khu tiện ích dự án Gem Riverside sau những giờ làm việc mệt mỏi, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp 5 sao bên bờ sông Sài Gòn. Không chỉ bao gồm các căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại mà còn có hàng loạt các tiện ích khác phục vụ hầu hết các nhu cầu sinh hoạt từ cơ bản đến cao cấp của cư dân sinh sống tại đây.

Căn hộ Gem Riverside, lựa chọn hoàn hảo. Gem Riverside mang phong cách thiết kế sang trọng với những chuỗi tiện nghi hiện đại nhất tận hưởng không khí yên bình. Tất cả đều đươc thiết kế theo kiến trúc thân thiện với thiên nhiên tạo cảm giác thông thoáng, đối lưu gió, không thiếu ánh sáng, Điểm chấm phá là việc tạo được góc nhìn, không gian mở cho cư dân.

Dự án Gem Riverside, phong cách nghỉ dưỡng. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Gem Riverside có thể chủ động.

Căn hộ Gem Riverside, phù hợp môi trường. Căn hộ mẫu Gem Riverside với thiết kế sang trọng, liên hệ nhận giá bán, chính sách bán hàng, lịch thanh toán.

Hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – (+84) 906 765 092

Xem thêm: Căn hộ Gem Riverside tiện ích tối đa khu an ninh thiết bị ngoại nhập