Gem Riverside – Đẳng cấp mới cho lối sống hiện đại

Căn hộ Gem Riverside là khu căn hộ mới hiện đại bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Gem Riverside đất xanh thuộc dự án Nam Rạch Chiếc quận 2 chủ đầu tư là Đất Xanh

căn hộ Gem Riverside không phải là dự án đầu tiên của Đất xanh, trước đó Đất xanh đã thành công với những dự án Opal Skyview, Opal Garden… và gây được những tiếng vang lớn trong ngành tại Việt Nam. Tiếp theo đây là dự án căn hộ Gem Riverside rất được sự mong đợi của các khách hàng.

Tìm hiểu mặt bằng căn hộ Gem Riverside

gem-riverside-quan-2-1

Ngoài ra còn có những khu vực tiện ích chức năng khác như khu vui chơi giải trí tổng hợp, khu thương mại, khu trường học đẳng cấp quốc tế, khu điều dưỡng – bệnh viện với đầy đủ các máy móc thiết bị y khoa hiện đại đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp với phong cách sang trọng và tiện nghi.

Xem thêm Dự án Gem Riverside siêu phẩm khu đô thị căn hộ đẳng cấp quốc tế

căn hộ Gem Riverside tọa lạc tại quận 2 – là trung tâm đất vàng của thành phố, thuộc khu đô thị mới hiện đại bật nhất nhưng giá cả rất hợp lý. Thuộc khu An Phú quận 2, lại liền kề khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 và khu thể thao liên hợp quận 2.

Tiện ích nội khu đặc biệt cao cấp và sang trọng. Bao gồm các khuôn viên như tiểu cảnh nước, công viên, mảng xanh đô thị được bố trí thông minh để tất cả các cư dân đều có thể hưởng lợi từ mảng xanh đó. Các khu giải trí tích hợp như spa, bar, phòng tập gym, hồ Jacizzi hay khu party ngoài trời đều được xây dựng để mang đến cho các bạn một cuộc sống thoải mái nhất.

Các khu thể thao như sân bóng rổ, sân chơi tennis, sân cỏ cắm trại và khu vực ghế ngồi xem thể thao đưa bạn đến một không gian hoàn toàn khỏe khoắn, chúng tôi luôn chăm lo cuộc sống của bạn một cách tốt nhất tại Gem Riverside