Gem Riverside Đất Xanh; Khởi đầu giá trị sống đích thực

Căn hộ Gem Riverside Quận 2 – Bạn mong muốn và tìm kiếm cho mình và gia đình một nơi sống trong lành và an toàn? Nhưng không phải bất kì khu nhà ở nào cũng đáp ứng được. Bạn đang tìm một không gian sống đầy đủ mọi tiện ích và dịch vụ? Gem Riverside tại quận 2 TPHCM  là dự án sẽ mang đến khách hàng một phong cách sống đẳng cấp và thỏa được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về tiêu chuẩn mới trong đời sống hiện đại.

Xem thêm https://canhogemriverside.edu.vn/suc-hap-dan-cua-gem-riverside-dat-xanh-den-tu-dau/


du-an-can-ho-gem-riverside

Xem thêm https://canhogemriverside.edu.vn/can-ho-gem-riverside-su-lua-chon-kha-quan-nhat-cho-gia-dinh-ban/

Trong 2017 nhiều dự án BĐS được tung ra tại thị trường TPHCM với nhiều mức giá và áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau. Thế nhưng dù mơí được ra mắt gân đây dự án Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh Group đã được rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng tìm hiểu và quan tâm

Có một điều dễ nhận thấy là Đất Xanh là một công ty BĐS lớn của Việt Nam nên dự án Gem Riverside khi được triển khai cũng đi theo mô hình đô thị xanh của Singapore –  sống xanh – cân bằng và đầy đủ tiện ích, tiêu chuẩn sống mới vô cùng cấp thiết trước nguy cơ ô nhiềm môi trường, tiếng ồn và toàn các tòa nhà bê tông như hiện nay.

Khi đặt chân đến Gem Riverside, bạn sẽ cảm nhận được ngay đây chính là nơi sống vô cùng ly tưởng, một cuộc sống thoải mái, thịnh vượng, hạnh phúc mà gần như chỉ được tìm thấy tại căn hộ Gem Riverside.

Vơi quy mô dự án khủng , Gem Riverside sẽ được quy hoạch hiện đại, đồng bộ với các hạ tầng tiện ích dịch vụ cao cấp, khu công viên, hệ thống cây xanh bao phủ dày đặc, hồ bơi , hệ thống trường học quốc tế, bệnh viên đạt tiêu chuẩn,  TTTM, nhà hàng, BBQ, khu giải trí, khu tập luyện thể dục, gym-spa…. Đáp ứng được mọi nhu cầu mà cư dân mong muốn.

Còn gì tuyệt vời hơn, khi mọi cư dân tại Gem Riverside được thụ hưởng những dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp chất lượng 5 sao cùng hệ thống an ninh đảm bảo 24/24, hệ thống cháy nổ được lắp đặt nhiều nơi …

Trong tương lai khi hoàn thành, Gem Riverside còn hội tụ cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp luôn thân thiện, đoàn kết xây dựng mối quan hệ láng giềng thân thiết, mang đến cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn, khởi đầu giá trị sống đích thực và vững bền theo thời gian.

Xem chi tiết dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2 : https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-gem-riverside