Gem Riverside diện tích xanh lớn giá cập nhật môi trường thoải mái

Căn hộ Gem Riverside diện tích xanh lớn, sát trung tâm chính sách tốt nhất. Dự án kề bên trung tâm, xây dựng tại đường cao tốc Long Thành Dầu Giây dự án tuyệt vời. Gem Riverside tiện ích hạng sang, khu vực quận 2 khu Nam Rạch Chiếc giá cập nhật. Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside có đầy đủ các tiện ích của một dự án căn hộ cao cấp. Gem Riverside thiết kế tự nhiên, được phát triển bởi Tập đoàn Đất Xanh môi trường thoải mái. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ Gem Riverside được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ.

du an Gem Riverside (5)

Dự án Gem Riverside, chính sách tốt nhất. Căn hộ Gem Riverside với vị trí đắc địa nhất nằm yên bình bên bờ sông Sài Gòn. Với vị trí độc quyền sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước.

Gem Riverside quận 2, kề bên trung tâm. Tiện ích đẳng cấp mọi cư dân Gem Riverside: Hồ bơi tràn hiện đại, cao cấp Khu vui chơi trẻ em với diện tích rộng, với nhiều loại hình vui chơi đảm bảo cho sự phát triển của trẻ em. Gem Riverside đầy đủ tiện ích sống cao cấp sang trọng, như một resot cao cấp tiêu chuẩn 5 sao giữa lòng Sài Gòn.

Căn hộ Gem Riverside, dự án tuyệt vời. Gem Riverside được thiết kế khá mở, sang trọng và tinh tế và vấn đề rất được quan tâm ở đây đó là sự giao lưu giữa con người với con người. Các căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ hay Penthouse hoặc Duplex đều thể hiện một phong cách kiến trúc độc đáo.

du an Gem Riverside (2)

Dự án Gem Riverside, tiện ích hạng sang. Thanh toán Gem Riverside theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua Gem Riverside.

Căn hộ Gem Riverside, thiết kế tự nhiên. Sở hữu một căn hộ xanh ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng muốn thuê ở.

Bộ phận chăm sóc khách hàng Phòng kinh doanh Gem Riverside (+84) 903 191 286

Xem thêm: Căn hộ Gem Riverside thông gió tự nhiên đầy cá tính thiết bị hiện đại