Gem Riverside là minh chứng sự chuyển mình của khu Đông

Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh làm bất động sản khu vực phía Đông thành thị Hồ Chí Minh liên tục tăng nhanh trong thời gian gần đây, Căn hộ Gem Riverside tại quận 2 cũng không vị trí ngoài quy luật đó và cũng góp phần gia tăng giá trị trị chung cho khu vực . Vậy, dự án bất động sản này với Căn hộ Gem Riverside Quận 2 có ưu điểm gì khác biệt?

Cửa ngõ phía Đông Sài Gòn hiện đang được chuyên gia và phân khúc đánh giá thành là điểm đến đầu tư hấp dẫn nhờ lợi thế tọa lạc gần trọng tâm kinh tế hành chính quận 1, và các địa điểm tại đang phát triển nhanh lẹ như quận 9, Binh Thạnh … ngoài ra đô thị đang định hướng thi công quận 2 nói riêng và khu Đông nói chung thành đặc khu phát triển kinh tế hành chính huyết mạch của thành thị .


 

du-an-can-ho-gem-riverside

Cùng với việc đô thị triển khai đầu tư đồng bộ hạ tầng bàn giao thông, xây dựng cơ quan hành chính, cao ốc văn phòng tại đây, lượng người dân di chuyển về phía Đông Sài Gòn để làm việc và sinh sống ngày dần nhiều, nên dù đã có nhiều dự án hoàn thành như Kris Vue, Masteri Thảo Điền, The Sun Avenue…, quan tâm nhà phố ở tại đây và địa điểm tại kế cạnh vẫn khó giảm nhiệt, nhất là những dự án bất động sản nhà ở chất lượng cao, tiện ích hoàn chỉnh , quy hoạch khép kín theo mô hình khu thành phố phức hợp.

Chính vì thế, dự án bất động sản Gem Riverside ra đời vào ngay lúc này là vô cùng đúng thời gian , nhà mặt phố đầu tư và bạn đặc biệt hưởng lợi từ điều này. Phát triển theo mô hình ảnh khu đô thị khép kín, với phong phú loại hình ảnh thực phẩm chức năng , dự án Gem Riverside gồm có căn hộ Gem Riverside và shophouse, tích hợp cùng hệ thống tiện ích hiện đại , đẳng cấp mang đến nơi sinh sống lí tưởng, xứng tầm cho chủ nhân . Hưởng lợi từ hạ tầng giao thông, cơ sở tiện ích ngày càng đồng bộ và tân tiến , giá cả trị bất động sản tại khu Đông sẽ tăng thêm nhanh chong theo thời gian.

Nhà sản suất chủ đầu tư là Đất Xanh danh tiếng và tiềm lực mạnh, cũng giúp dự án Gem Riverside trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư và quý khách . Gem Riverside lợi thế có được khu đất đẹp , quy mô khủng thích hợp với việc tạo nên một khu thành phố hiện đại , khang trang, có giải pháp làm biến đổi đáng kể diện mạo cảnh quan thành thị cũng như tăng thêm giá trị BDS tại khu Đông, đây là một sự chuyển mình hết sức ý nghĩa tại cửa ngõ Đông Sài Gòn.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về căn hộ Gem Riverside: https://canhogemriverside.edu.vn/